máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

Là người Việt-liệu bạn đã chọn đúng máy lọc nước phù hợp?

Sử dụng thiết bị lọc nước gia đình để có được nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng là lựa chọn của đa phần người tiêu dùng Việt hiện nay. Thế nhưng không phải thiết bị lọc nước nào cũng phù hợp với tính chất chung nguồn nước Việt.

Là người Việt-liệu bạn đã chọn đúng máy lọc nước phù hợp?

Ngày nay người tiêu dùng không mấy khó khăn để có thể mua được một chiếc máy lọc nước trước thị trường máy lọc nước với đa dạng mẫu mã, thương hiệu. Thế nhưng tính chất nguồn nước Việt có những đặc thù riêng, không phải cấu hình máy lọc nước nào cũng giải quyết được điều đó.

Bạn đã lựa chọn cho gia đình dòng máy lọc nước phù hợp chưa?

1. Nước máy bị nhiễm hóa chất

Vấn đề xử lí rác thải công nghiệp ở nước ta vẫn chưa được thực hiện triệt để. Vẫn tồn tại một số nhà máy, bệnh viện đã không xử lí chất thải mà xả trực tiếp ra môi trường làm nguồn nước bị nhiễm chất độc hại nghiêm trọng như: Sông Tô Lịch, Sông Thị Vải…

2. Nước máy có lượng clo tăng cao

Clo là chất có mặt phổ biến ở hầu hết các nguồn nước máy thành phố, khi sử dụng chúng ta có thể dễ dàng nhận biết qua mùi vị đặc trưng của nó trong nước. Hiện nay lượng nước chúng ta đang bị nhiễm 1 lượng clo rất lớn. Khi sử dụng có thể gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe: Khuyết tật, dị dạng ơ thai nhi,..

3. Nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng

Rất nhiều nhà máy xí nghiệp đến nay vẫn chưa có hệ thống xử lí chất thải ra môi trường. Điều này tạo ra cơ hội để hàng ngàn độc tố và các ion kim loại nặng xâm nhập vào nguồn nước ngầm. Ở một số nhà máy hay thiết bị máy móc chưa được bảo đảm khiến chất độc hại nghiễm nhiên đi vào nước sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.

Nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe

4. Tình trạng nước máy bị nhiễm xạ

Tại các khu vực sông suối, một số nguồn nước của chúng ta bị nhiễm xạ do tình trạng khai thác khoáng sản, khoáng chất phóng xạ. Mặc dù chúng không màu không mùi thế nhưng khi bay vào không khí sẽ là chất gây bệnh ung thư một cách nhanh nhất.

Tính chất nguồn nước Việt vô cùng phức tạp, do đó không phải chiếc máy lọc nước nào cũng có thể giải quyết được tất cả vấn đề này.

Máy lọc nước Geyser Ecotar phù hợp với tính chất nguồn nước Việt

Sau quá trình nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt, Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar phù hợp với tính chất nguồn nước Việt, giải quyết được những vấn đề này. Cấu tạo bởi 3 lõi lọc, tích hợp tới hơn 10 cơ chế lcọ máy lọc nước Geyser Ecotar giúp giải quyết được bài toán khóa của nguồn nước Việt.

Chân dung 2 dòng máy lọc nước Ion canxi hiện nay của Geyser LB Nga

– Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần qua đun sôi

–  Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, …) trong nguồn nước.

– Có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Thực hiện việc hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các loại vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ bổ sung nguồn nước mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe: hệ miễn dịch, hệ xương, răng chắc khỏe,….

Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, chặt chẽ, có thông số CO, CQ, mã vạch, model sản phẩm để người tiêu dùng tránh phải việc mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser ION CANXI Ecotar 6/ Ecotar 8 với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước trước đó, đó là công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech – Thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước giúp tăng cường đáng kế hiệu quả lọc cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy lọc nước ION Canxi Geyser Ecotar 6/ Ecotar 8 được tăng cường công nghệ tạo ra nước giàu khoáng chất ION CANXI thiết yếu cho cơ thể, chi tiết xem thêm tại [WHO]LÝ DO CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ION CANXI THẾ HỆ MỚI NHẤT