máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

Kinh nghiệm mua máy lọc nước: Đừng quá tin vào quảng cáo

Không chỉ thiếu nước sạch mà nước còn không bảo đảm chất lượng là thực trạng không thể tránh khỏi trong những ngày hè sắp tới. Theo đó nhu cầu sử dụng máy lọc nước cũng tăng cao. Vậy kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt là gì? Hãy “khắc cốt ghi tâm” những điều sau nhé.

Mua máy lọc nước: đừng tin vào quảng cáo

Không phải chỉ máy lọc nước mà bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, bạn đừng nên đặt quá nhiều niềm tin vào quảng cáo, lời đồn. Bởi không phải máy lọc nước nào cũng tốt như những gì họ quảng cáo. 

Rất nhiều máy lọc nước hiện nay được quảng cáo thần thánh hóa lên trong việc có thể lọc được tất cả mọi thứ, có nhiều lõi lọc sẽ tốt cho sức khỏe và có thể chữa được bệnh. Những chiếc máy lọc nước này có thể với nhiều mức giá khác nhau, có thể chỉ vài triệu nhưng có những loại máy cả trăm triệu. 

Mua máy lọc nước đừng tin vào quảng cáo

Nhưng với những kinh sảo từ nhà sản xuất hiện nay thì những chiếc máy lọc nước giả, kém chất lượng được “biến hóa” rất tinh vi để đánh lừa khách hàng. Những chiếc tem giả, lõi lọc giả,…được những tiểu thương đánh tráo để sản xuất ra những chiếc máy lọc nước quảng cáo là nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng. Mua phải những chiếc máy lọc nước này không chỉ khiến bạn mất tiền mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Để mua được một chiếc máy lọc nước chất lượng, phù hợp cần phải nhớ những điều sau.

1. Xác minh máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ

Đây là cách đầu tiên giúp bạn có thể xác định được máy lọc nước có phải là hàng giả kém chất lượng không. Có rất nhiều cách xác thực máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ. Nhưng bạn cần mua máy lọc nước có số serial, trên từng sản phẩm check được mã QR xác minh chính hãng và quan trọng nhất là máy lọc nước đó cần phải có giấy chứng nhận CO, CQ/ sản phẩm. Những tiêu chí này sẽ giúp bạn xác minh được máy lọc nước chính hãng và chất lượng hay không.

 

Nhận diện máy lọc nước chính hãng qua CO, CQ

2. Biết được nguồn nước gia đình và có lựa chọn chính xác

Bạn nên nhớ rằng không máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả các nguồn nước khác nhau. Do đó, một máy lọc nước tốt là cần phải phù hợp với nguồn nước gia đình. Theo đó, nguồn nước đầu ra mới bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của BYT cùng với việc bảo vệ tuổi thọ của máy lọc nước gia đình. Rất nhiều người tiêu dùng khi mua máy lọc nước hiện nay vẫn chưa quan tâm tới điều này; dẫn tới chất lượng nguồn nước không bảo đảm chất lượng.

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình mình

Do đó, cần lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước có kinh nghiệm tư vấn đúng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước. 

Bạn yên tâm rằng, những model của máy lọc nước nano Geyser hiện nay dùng cho nước máy, phù hợp xử lý tính chất nguồn nước Việt: clo, nhiễm sắt, chì,…hóa chất, vi khuẩn, virus,… Ngoài ra, khi lựa chọn máy lọc nước bạn nên lựa chọn những đơn vị bán máy lọc nước có thể bắt bệnh được nguồn nước và tư vấn máy lọc nước phù hợp.

>>>>>> Đơn vị bán máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội xem TẠI ĐÂY

 

3. Dịch vụ thay lõi lọc định kỳ

Máy lọc nước không thể tốt nếu như không được thay thế lõi lọc đúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Để thực hiện tốt tiêu chí này, điều bạn cần làm là lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước có dịch vụ hậu mãi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Bởi khi lõi lọc đã tiêu hao vật liệu lọc, không những không còn khả năng lọc mà sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước hơn nữa.

Cần thay lõi lọc đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng

Thật vui mừng nếu bạn đang là một khách hàng khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser. Bởi Geyser Việt Nam với hệ thống đại lý máy lọc nước phủ sóng toàn quốc, bạn sẽ được quý đại lý, đơn vị cung cấp máy lọc nước nano Geyser thay lõi, bảo hành bảo trì thông qua tin nhắn tự động của Geyser Việt Nam. 

Do đó, vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser nhé.

4. Máy lọc nước không chỉ SẠCH mà còn phải TỐT

Máy lọc nước không chỉ phải SẠCH mà còn phải TỐT cho sức khỏe, đây là tiêu chí đang được nhiều hãng máy lọc nước hướng tới. Nước sau lọc còn khoáng chất, canxi, vi khoáng cần thiết cho sức khỏe là máy lọc nước đang được tin tưởng hiện nay. Nước còn khoáng chất canxi, magie, zn,…dưới dạng ion tinh thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Nước giàu khoáng thường có trong máy lọc nước công nghệ nano; trong đó máy lọc nước nano Geyser LB Nga đứng số 1 thương hiệu này…

Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt cho gia đình

Kết luận

Để mua một máy lọc nước tốt, không nên dựa vào những lời đồn quảng cáo. Mà cần phải dựa vào 4 tiêu chí sau:

  • Máy lọc nước cần phải rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Máy lọc nước phù hợp với chất lượng nguồn nước
  • Máy lọc nước phải có dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay lõi
  • Máy lọc nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT. 

 

>>>>> Xem thêm về TOP máy lọc nước TỐT trên thị trường nano hiện nay TẠI ĐÂY