Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » {KHẨN}Nước đóng chai có nhạt nhựa-Tổ chức Y tế Thế giới vào cuộc

{KHẨN}Nước đóng chai có nhạt nhựa-Tổ chức Y tế Thế giới vào cuộc

Một sự cẩn thận không cần thiết của nhiều người tiêu dùng trong việc sử dụng nước đóng chai đã tỏ ra hoang mang khi biết được cụ thể thông tin vụ việc: Một số cuộc kiểm tra đột xuất các nhãn hiệu nước đóng chai tên tuổi trên thế giới phát hiện ra đa số chúng đều chứa các hạt nhựa nhỏ li ti. Kết quả được công bố ngày 20/3. Sau đó là sự vào cuộc của tổ chức Y tế Thế giới.

{KHẨN}Nước đóng chai có nhạt nhựa-Tổ chức Y tế Thế giới vào cuộc

Xem xét vụ việc?

Sau một nghiên cứu của Mỹ chỉ ra hơn 90% các mặt hàng nước đóng chai phổ biến trên thị trường có chứa hạt nhựa, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thông báo họ sẽ kiểm tra vấn đề này.

Cụ thể, WHO sẽ khởi động một nghiên cứu đánh giá tổng quan, để xem xét nguy cơ tiềm ẩn của các hạt nhựa xuất hiện trong nước uống.

Những “tín đồ” của nước đóng chai chắc chắn sẽ hoang mang khi biết thông tin nước đóng chai có vi hạt nhựa?

Đánh giá mức độ nguy hiểm?

Hiện tại, chưa có bằng chứng cho thấy các hạt nhựa cỡ micro này có thể làm suy yếu sức khoẻ con người. Nhưng một số chuyên gia dự đoán chúng có thể phát hành hóa chất độc hại vào cơ thể.

Kết quả thử nghiệm của bộ Y tế Thế giới

– Khả năng nguy hiểm hơn, một số hạt nhựa đủ nhỏ có thể sẽ đi xuyên qua lớp lót ruột và tích tụ ở hạch, hoặc đi vào máu rồi tích tụ ở gan.

– Dù tác hại của các chất này đối với sức khoẻ con người vẫn chưa được xác định, nhưng các nhà nghiên cứu khẳng định nhựa làm tăng khả năng mắc các chứng bệnh như ung thư tinh trùng, chứng rối loạn tăng động giảm chú ý và chứng tự kỷ ở trẻ em.

– Bên cạnh đó nghiên cứu còn phát hiện 65% trong số hạt nhựa li ti này ở dạng mảnh nhỏ, chứ không phải là các sợi nhựa. Nhà nghiên cứu Mason nhận định rằng các hạt phân tử nhựa lọt vào nước từ quá trình đóng chai, cụ thể từ nắp chai nhựa, với số lượng từ 0 đến hơn 10.000 hạt phân tử nhựa trong mỗi chai nước.

Các thương hiệu nước đóng chai được kiểm tra gồm: Aquafina, San Pellegrino, Dasani, Nestle Pure Life, Evian.

Cuộc thử nghiệm này đã đưa ra lời cảnh báo cho người tiêu dùng về việc sử dụng nước đóng chai

Sự việc này đã gây “rúng động” người tiêu dùng nhất là những “tín đồ” sử dụng nước đóng chai thường xuyên thì hãy cẩn thận trước khi tiêu thụ chúng.

Báo đài cũng vào cuộc trước sự việc này

Đâu là giải pháp?

Nguồn nước đang đứng trước tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, việc sử dụng nước đóng chai hay nước uống đun sôi để nguội đều gây ra những tác dụng phụ hay bất cập ảnh hưởng cho sức khỏe. Do đó, phương án được người chuyên gia khuyên người tiêu dùng hiện nay đó là sử dụng thiết bị lọc nước gia đình là phương án khả thi được sử dụng hiện nay.

Máy lọc nước nano Geyser Eoctar LB Nga – cho nguồn sống khỏe

Việc sử dụng máy lọc nước là xu thế điển hình hiện nay trên thế giới, để đáp ứng nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng. Đó vẫn chưa đủ,ngoài việc bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng thì việc nguồn nước sau lọc giữ được khoáng chất cho cơ thể là yêu cầu cần chú ý.

Máy lọc nước Geyser Ecotar không chỉ mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể nhờ tích hợp 12 cơ chế lọc trong hệ thống 3 lõi lọc. Chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang Aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ một cách nhanh chóng.

Không dùng điện, không nước thải mang bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người sử dụng. Nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, được Minh Anh Water phân phối chính hãng tại Việt Nam có những cách nhận diện máy lọc nước chính hãng giúp người dùng tránh việc mau phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

HÃY CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY – ĐỂ CÙNG NHAU BẢO VỆ SỨC KHỎE