Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Khám phá cấu trúc khoáng canxi của máy lọc nước Geyser Ecotar

Khám phá cấu trúc khoáng canxi của máy lọc nước Geyser Ecotar

Máy lọc nước geyser Ecotar đã trở thành cái tên quen thuộc trong mỗi gia đình Việt, không những cung cấp nguồn nước bảo đảm chất lượng mà việc mang lại nguồn nước có hàm lượng canxi, khoáng chất cao đã khiến sản phẩm đang được bán chạy nhất thị trường hiện nay. Thế nhưng khi được hỏi lại ít người lại biết tới cấu trúc khoáng canxi trong nước ra sao?

Khám phá cấu trúc khoáng canxi của máy lọc nước Geyser Ecotar

Chúng ta ai mà không biết tầm quan trọng của canxi đối với cơ thể. Bên cạnh chức năng làm răng và xương cứng chắc, Canxi còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự hoạt động của tim mạch và khả năng dẫn truyền thần kinh, tránh nguy cơ đông máu bất thường hay việc suy giảm trí nhơ, stresss. Do đó, việc tăng cường sử dụng nguồn nước có hàm lượng canxi, khoáng chất đang là xu hướng được các chuyên gia lựa chọn để bảo vệ sức khỏe hiện nay.

Lợi ích của nước Aragonite

Nước Aragonite là loại nước cứng trong đó cấu trúc của canxi dạng thông thường là Calcit đã được chuyển sang Aragonite – Cấu trúc khoáng có lợi cho sức khỏe. Về cấu trúc thì Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô.

Cấu trúc Aragonite của canxi

Nước Aragonite giúp cơ thể chúng ta dễ dàng dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường. Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga đã có những nghiên cứu chứng minh được sự ảnh hưởng của canxi đối với sự phát triển của sinh vật.

Việc uống nước  Aragonite đã được các nhà khoa học kết luận có khả năng phòng ngừa nguyên nhân gây bệnh tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp bệnh, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ gây sỏi tiết niêu.

>>> Xem thêm: Khám phá cấu trúc khoáng canxi của máy lọc nước Geyser Ecotar

Máy lọc nước Geyser Ecotar giàu canxi thể Aragonit

Máy lọc nước Geyser cấu trúc 3 lõi, nhưng tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn. Geyser Ecotar nghiên cứu để phù hợp với hầu hết cấu hình nguồn nước máy ở Việt Nam. Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecotar cấu trúc Canxi đã chuyển đổi sang thể Aragonit giúp cơ thể dễ hấp thụ và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Không những thế, Geyser Ecotar có ưu điểm nổi trội.

Hệ thống lõi lọc giúp Geyser Ecotar có khả năng chuyển đổi cấu trúc Aragonite

Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng.

Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Sau nhiều năm nghiên cứu tính chất nguồn nước của Việt Nam, Geyser Ecotar là dòng sản phẩm được thiết kế với mọi nguồn nước Việt, xử lý hiệu quả các vấn đề thông thường của nguồn nước. Do đó, dòng máy lọc nước này đang chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng. Geyser Ecotar được Minh ANh Water chọn là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm tại Việt Nam.

Để được tư vấn từ chuyên gia hãy liên hệ theo hotline: 0243.6363.555.