banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC PHƯƠNG ANH WATER HCM

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC PHƯƠNG ANH WATER HCM

TP.HCM là thành phố lớn rất phát triển, bên cạnh đó, nhu cầu về nguồn nước uống, nước sinh hoạt sạch đảm bảo sức khỏe vẫn không ngừng tăng lên. Hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng ở khu vực HCM, Geyser Việt Nam đã phối hợp với đại lý lọc nước Phương Anh Water, đại lý máy lọc nước nano Geyser tại Phường 15, Bình Thạnh là nhà cung cấp máy lọc nước uy tín để cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser để mọi người được sử dụng nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecotar – LB Nga tại Hồ Chí Minh

Với 4 cơ chế lọc thông minh, Geyser Ecotar 8 đã mang tới cho người tiêu dùng nguồn nước có hàm lượng khoáng hấp thụ được cao hơn có lợi cho sức khỏe.

  1. Lọc cơ học: Giúp loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.
  2. Lọc hấp phụ: Giúp hấp thụ, giúp giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, các thành phần hóa học, phụ phẩm thuốc trừ sâu…
  3. Lọc trao đổi ion: Đây được xem là một điểm mạnh đặc trưng của máy lọc nước nano, lọc trao đổi ion giúp xử lý vấn đề nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
  4. Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc: Không những có tác dụng loại bỏ vi khuẩn như các máy lọc thông thường mà các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano giúp đảm bảo diệt tới 100% vi khuẩn, ri rút gây hại trong nước.

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar  cho ra dòng nước giữ lại Canxi, Magie và các khoáng chất cho cơ thể. Sự hoạt động của cơ chế lọc trên có khả năng oxy hóa mạnh, cấu trúc phân tử nước nhỏ, và có độ khoáng cao; 3 yếu tố này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc loại bỏ các độc tố ở trong cơ thể, hỗ trợ phòng và ngừa trong quá trình điều trị bệnh ung thư nhờ ngăn chặn các tế bào gốc gây bệnh hiệu quả.

Là đơn vị chuyên bán sỉ, bán lẻ máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại Bình Thạnh HCM, lọc nước Phương Anh Water luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn tại khu vực. Mọi người có thể yên tâm đến đại lý lọc nước Phương Anh Water để được tư vấn và mua sản phẩm máy lọc nước chính hãng từ Geyser.

Showroom máy lọc nước Geyser tại phường 15, Bình Thạnh, HCM