Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Ion canxi – “…Giá như tôi biết được sớm hơn khi Mẹ còn sống…”

Ion canxi – “…Giá như tôi biết được sớm hơn khi Mẹ còn sống…”

Mới đây, Geyser Việt Nam đã nhận được đôi dòng tâm sự của một khách hàng tại Nam Định sau khi sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 tạo nước Ion canxi hơn 6 tháng. Những dòng tâm sự này chắc chắn sẽ “chạm vào cảm xúc’ của tất cả chúng ta.

“…..Giá như tôi biết được sớm hơn khi Mẹ tôi còn sống…”

Giá như tôi biết được sớm hơn khi Mẹ tôi còn sống…” là câu nói để lại nhiều cảm xúc cho chúng tôi khi đọc được dòng tâm sự của anh Hùng ( Nam Định). Chúng tôi xin trích một đoạn tâm sự anh Hùng chia sẻ tới Geyser Việt Nam như sau:

 

Máy lọc nước nano Geyser tạo nước Ion canxi tốt cho sức khỏe

“:…Gia đình tôi đông người, 4 thế hệ trong một gia đình. Vì thế việc mong muốn có được nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng luôn là mối bận tâm của tôi trong suốt những năm trước đây. Vợ chồng chúng tôi đã sử dụng nguồn nước máy được hơn 1 năm nay, thế nhưng về vấn đề nước uống trực tiếp cho gia đình thì luôn khiến tôi trăn trở. Thường xuyên phải đi làm xa, nên mẹ tôi phải ở nhà chăm sóc các con, cháu mỗi ngày. Mỗi ngày mẹ thường phải dậy sớm đun nước sôi để nguội cho các con cháu uống, có hôm mưa rét mẹ vẫn phải dậy rồi điện đóm ở khu vực nước máy cũng khiến tôi lo lắng mỗi khi đi xa. Mà không đun nước thì 6 đứa cháu không có gì uống, lại sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Mẹ cứ bảo để Mẹ lo được….”.

Năm 2018 gia đình chúng tôi lắp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, không dùng điện, không nước thải, uống được trực tiếp nên gia đình yên tâm lắm. Giờ yên tâm nhìn các con, cháu sử dụng nước uống trực tiếp mà chúng tôi yên tâm lắm.

“...Nhưng giá như tôi biết được sớm hơn khi Mẹ tôi còn sống…” thì tốt biết mấy. Giá như biết được sớm thì mẹ sẽ cũng chẳng phải khó nhọc vì sức khỏe con cháu. Giờ nhìn các con, cháu uống nước mỗi ngày lại nhớ tới Mẹ…

Cảm ơn Geyser Việt Nam rất nhiều vì đã mang những dòng sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt, không những an toàn, tiết kiệm mà còn bảo vệ lợi ích sức khỏe…:”…

Geyser Việt Nam – những người trực tiếp cung cấp máy lọc nước tới tay người tiêu dùng rất cảm ơn và xúc động khi lại nhận được những chia sẻ chân thành của người tiêu dùng nói chung và anh Hùng nói riêng trong thời gian vừa qua. Điều này tiếp thêm động lực và sức mạnh cho chúng tôi càng cố gắng hơn nữa để mang những dòng sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt.

Nước Ion Canxi từ máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Trước sự bão hòa của thị trường máy lọc nước hiện nay, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình. Việc xuất hiện của máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã xóa tan âu lo trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước tốt cho sức khỏe, nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt. Sự khác biệt của các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga.

Nước Ion canxi
Nước Ion canxi – đồng hành cùng sức khỏe gia đình Việt

Về Hiệu quả lọc: Máy lọc truyền thống lọc tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại.. kiêm luôn việc loại bỏ những khoáng chất tốt cho sức khỏe ra khỏi nước; từ đó mà biến nước thành nước trơ và khó hấp thụ vào cơ thể người. Ngược lại, máy lọc nước Nano giữ lại hoàn toàn các dưỡng chất tốt như Canxi, Magie, Kiềm.. Nước qua máy lọc đảm bảo giàu khoáng chất – dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể; có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

Về chi phí điện: Máy lọc RO phải dùng điện mới hoạt động được, trong khi Máy lọc Nano không dùng điện.

Về công suất lọc: Loại máy lọc truyền thống thông thường có công suất khoảng 10 lít/giờ trong khi máy lọc Nano có thể lên tới vài chục tới vài trăm lít/giờ tùy thuộc áp lực nước.

Về không gian lắp đặt: Máy lọc truyền thống cồng kềnh, có khối lượng nặng khó di chuyển; trong khi máy lọc Nano nhỏ gọn, chiếm diện tích chỉ bằng 20% so với máy RO khi lắp đặt.

Về mức độ an toàn: Máy lọc truyền thống không an toàn bằng máy lọc công nghệ Nano do nó dùng điện, dễ gây ra chập, cháy nguy hiểm.

Về tính chủ động khi lọc nước: Chắc chắn Máy lọc Nano được ưa chuộng hơn bởi nó làm sạch nước mà không cần điện, bất cứ khi nào mở vòi nước là bạn đều có nước sạch để ăn uống, sinh hoạt.

Chất lượng nước sau lọc: Máy lọc nước nano Geyser LB Nga không chỉ đáp ứng tiêu chí nước sạch theo tiêu chuẩn BYT mà còn tốt cho sức khỏe từ nguồn nước đầu ra tăng cường hấp thụ Ion canxi và khoáng chất.

Thực chất nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.  

Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Những nghiên cứu của các nhà khoa học nhất là nhà khoa học Ai Cập đã sử dụng Aragonite để chữa các bệnh về xương và răng, để giải quyết vấn đề tiêu hóa, làm giảm ớn lạnh do sốt hoặc hạ thân nhiệt, hoặc để khôi phục lại cơ thể để tình trạng lành mạnh của nó. Việc nước ION canxi thể Aragonite thanh mảnh có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ các khoáng chất hơn so với những loại nước thông thường khác.

Việc bổ sung Ion canxi cho cơ thể mỗi ngày giúp cơ thể hoạt động và phát triển mỗi ngày. Nhất là những gia đình có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai…

Nguy hại từ việc sử dụng máy lọc nước kém chất lượng

Bùng nổ thị trường máy lọc nước khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn được dòng máy lọc nước chất lượng. Trước những chiêu trò quảng cáo của các thương gia, đơn vị cung cấp máy lọc nước khiến người tiêu dùng không ít hoang mang và mua phải những chiếc máy lọc nước kém chất lượng.

Lõi lọc nước kém chất lượng

 

Máy lọc nước giả bị “bắt sống”

Người dân thường mua máy lọc nước vì tin rằng những chiếc máy này sẽ xử lý được nguồn nước bẩn nhà mình và cho chất lượng nước đầu ra tốt hơn. Nhưng thực ra họ chỉ đang mua niềm tin thôi. Tâm lý của người tiêu dùng là luôn muốn mua được hàng rẻ nên nhiều cơ sở máy lọc nước giả đã mua nguyên liệu rẻ tiền hoặc các lõi lọc nước của Trung Quốc về để sản xuất, sau đó gắn tem mác của các nhãn hiệu nổi tiếng lên và tung ra thị trường. Không chỉ làm tổn hại đến danh tiếng nhãn hàng mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Máy lọc nước giả không thể lọc hết được những chất độc hại trong nước, chưa nói tới vật liệu lọc không tốt sẽ làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc trong bộ lọc thành ra nước đầu ra còn bẩn hơn nguồn nước đầu vào.

Bên cạnh đó, những chiếc máy lọc nước này người tiêu dùng sẽ mất đi lợi ích trong việc không có chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ từ nhà sản xuất cũng như người cung cấp.  

Lưu ý khi quyết định mua máy lọc nước

Trước tính chất phức tạp của nguồn nước Việt khiến nhu cầu sử dụng máy lọc nước luôn là mối bận tâm của người tiêu dùng Việt. Để bảo vệ sức khỏe cũng như lợi ích của người tiêu dùng, sau đây Geyser Việt Nam xin đưa ra một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp.

 

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước tốt?

1. Bắt bệnh tính chất nguồn nước gia đình

Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả vấn đề về nguồn nước. Do đó, cần xác định rõ nguồn nước đầu vào gia đình mình như thế nào? Có bị nhiễm tạp chất? hàm lượng nhiều hay ít? Để lựa chọn được loại máy lọc nước chính hãng, chất lượng phù hợp với điều kiện nguồn nước gia đình. Rất nhiều gia đình đã không chú ý tới vấn đề này, dẫn đến máy lọc nước không giải quyết được những vấn đề nguồn nước đang gặp phải.

2. Lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp

Sau khi xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình thì việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước là điều cần phải làm. Nguồn nước gia đình đang gặp vấn đề gì? Cần loại máy nào cho phù hợp để giải quyết là điều quan trọng cần phải giải quyết.

3. Chế độ bảo hành, bảo trì

Sau khi lựa chọn được loại máy phù hợp với tính chất gia đình mình thì việc bảo hành, bảo trì, thay lõi định kỳ máy lọc nước là vấn đề không thể bỏ qua. Cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng thực hiện dịch vụ hậu mãi thật tốt thì mới mang lại nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ đời máy.

3 yếu tố trên cũng là 3 nguyên tắc bất di bất dịch khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình. Hiện nay, rất nhiều gia đình chưa thực sự chú trọng tới những điều này đã khiến nguồn nước đầu ra không bảo đảm chất lượng và tuổi thọ máy lọc nước giảm. Do đó, để quyết định những điều này thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín, chất lượng là điều không thể bỏ qua.

Geyser Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe mỗi ngày. Qua đây, Geyser Việt Nam cũng xin chân thành cảm ơn những chia sẻ, góp ý của người tiêu dùng về cho chúng tôi để Geyser Việt Nam đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và thị trường Việt hiện nay.

Chúng tôi chân thành cảm ơn những chia sẻ, tâm sự chân thành của anh Hùng và nhiều người tiêu dùng đã gửi về cho chúng tôi. Qua đây, chúng ta mới thấy quý giá của việc bảo vệ sức khỏe thành viên gia đình mỗi ngày. Hãy lựa chọn cho gia đình bạn những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng ngay từ hôm nay. Để cả gia đình đều được bảo vệ từ nguồn nước tốt mỗi ngày.

 

                     “...Nhưng giá ta biết mua máy lọc nước tốt cho gia đình sớm hơn……”

 

Chiếc giường đắt tiền nhất là chiếc giường bệnh, và Sức khỏe chính là cội nguồn của Hạnh Phúc. Geyser LB Nga sẽ giúp bạn bảo vệ những điều đó mỗi ngày. Đừng ngại chia sẻ và gửi những thắc mắc về cho chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555.