máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
tặng chảo sunhouse geyser ecotar
ctkm geyser

Trang chủ » Chuyên gia mách mẹ bầu cách bổ sung ION CANXI 2019

Chuyên gia mách mẹ bầu cách bổ sung ION CANXI 2019

Trong suốt thời gian mang thai, bà bầu cần bổ sung ion canxi để cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Thế nhưng, nhiều mẹ vẫn gặp khó khăn với việc tìm cách nào để bổ sung ion canxi hiệu quả, giúp cơ thể hấp thu tốt nhất.

Vai trò của ion canxi đối với mẹ bầu

Ion canxi đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể trong việc hình thành hệ xương và răng vững chắc, đảm bảo chức năng dẫn truyền thần kinh và sự đông máu diễn ra bình thường. Ion canxi có mặt trong hầu hết các quá trình chuyển hóa trong cơ thể, hình thành hệ xương cho thai nhi, cung cấp ion canxi cho mẹ bầu bài tiết sữa.

Phụ nữ có thai cần nhu cầu ion canxi nhiều hơn so với người thường. Nếu trong khẩu phần thiếu hụt ion canxi, cơ thể phải cân bằng canxi trong máu bằng cách huy động canxi từ xương. Thiếu canxi cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người mẹ sau này bởi lẽ hầu hết các dưỡng chất cơ thể mẹ có được đều sử dụng để cung cấp cho thai nhi. Không bổ sung đầy đủ thì người mẹ cũng sẽ rất dễ bị suy nhược cơ thể và tình trạng sức khỏe cũng kém đi.

Như vậy, ion canxi không chỉ quan trọng với mẹ bầu, nó còn cần thiết cho thai nhi từ khi phát triển trong bụng người mẹ đến khi sinh ra và lớn lên sau này

Vai trò của ion canxi
Ion canxi có vai trò quan trọng với mẹ bầu

Nhu cầu ion canxi đối với mẹ bầu như thế nào?

Đối với phụ nữ có thai, nhu cầu về ion canxi cao hơn người thường rất nhiều vì cần phải bổ sung canxi cho cả mẹ bầu và thai nhi. Em bé ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ cũng cần được bổ sung đầy đủ canxi để phát triển khỏe mạnh. Và mỗi giai đoạn sẽ cần bổ sung một lượng canxi thích hợp như sau:

– 3 tháng đầu thai kỳ (tương đương từ tuần 1 đến tuần thứ 14): 800mg/ngày

– 3 tháng giữa thai kỳ ( tuần từ 15 đến tuần thứ 28): 1000mg/ngày

– 3 tháng cuối thai kỳ (từ tuần 29 đến tuần thứ 40): 1500 mg/ngày

Đây chỉ là một công thức chung về nhu cầu về ion canxi cho các mẹ bầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tùy vào đặc điểm sức khỏe của người mẹ mà lượng ion canxi cần thiết có thể khác nhau. Càng vào giai đoạn cuối thai kỳ mẹ bầu càng cần bổ sung nhiều canxi hơn vì khi thai càng lớn thì xương thai càng phát triển. Cũng cần chú ý, không nên bổ sung nhiều hơn 500mg canxi ở cùng 1 thời điểm vì đây là mức tối đa cơ thể có thể hấp thu được. Do đó, mẹ bầu nên chia nhỏ lượng canxi bổ sung hàng ngày để cơ thể hấp thu tốt nhất.

Bổ sung canxi cho mẹ bầu từ nước uống ion canxi

Uống nước ion canxi là cách bổ sung khoáng chất để mẹ bầu dễ hấp thu nhất. Đây là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng hàng đầu hiện nay, giúp mẹ bầu hấp thu tối đa lượng canxi mà lại tuyệt đối an toàn.

Đối với canxi thông thường, nếu cơ thể không hấp thụ hết có thể gây ra táo bón, chuột rút, sỏi thận. Nhất là mẹ bầu, mang thai làm cho có thể mẹ nặng nề hơn, nếu gặp phải các tình trạng trên sẽ làm cho mẹ bầu khó chịu, thai nhi phát triển không toàn diện. Còn canxi khi ở thể ion canxi sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn gấp nhiều lần so với canxi thông thường.

Tạo ra nước uống ion canxi từ máy lọc nước nano Geyser

Nước uống ion canxi được tạo ra từ máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon giúp máy lọc nước nano Geyser giữ lại được các khoáng chất tự nhiên như ion canxi tốt cho sức khỏe. Ion canxi tồn tại trong nước uống, với canxi sau bộ lọc Geyser có cấu trúc tinh thể thanh mảnh hơn (thể Aragonite) giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường.

Aragonite là một khoáng vật cacbonat, là một trong 2 loại cấu trúc tinh thể của tinh thể canxi, được tạo ra từ quy trình sinh hóa và vật lý của thiên nhiên. Aragonite có cấu tạo tinh thể giả 6 mặt đôi, được tìm thấy chủ yếu trong vỏ những loài động vật nhuyễn thể tương tự vôi của san hô.

Chứng nhận Patent
Chứng nhận Patent về tạo khoáng canxi Aragonite của máy lọc nước nano Geyser LB nga

Bên cạnh đó, nguồn nước bổ sung cho bà bầu cũng phải là nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Máy lọc nước nano Geyser ứng dụng công nghệ lọc nước nano, tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn đảm bảo. Nước sau lọc loại bỏ 100% các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, virus và đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước từ máy lọc nước nano Geyser để cung cấp nước cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ.

Nước ion canxi
Tạo ra nước uống ion canxi từ máy lọc nước nano Geyser

Bổ sung canxi cho mẹ bầu là việc làm vô cùng quan trọng trong thời kỳ mang thai. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây từ chuyên gia sẽ giúp mẹ bầu có những kiến thức hữu ích bảo vệ sức khỏe cả mẹ và bé. Chúc các mẹ bầu có sức khỏe tốt. 

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.6363.555.