Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » Hướng dẫn hoàn nguyên máy lọc nước Geyser LB Nga

Hướng dẫn hoàn nguyên máy lọc nước Geyser LB Nga

“Phủ sóng” khắp hầu hết gia đình Việt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Để máy hoạt động ổn định, sau đây Geyser Việt Nam xin được hướng dẫn hoàn nguyên máy lọc nước Geyser Ecotar 4.

Nguyên nhân cần phải hoàn nguyên lõi lọc

Nhiều gia đình trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 không quan tâm tới việc hoàn nguyên lõi lọc nước định kỳ. Vì đa số chúng ta nghĩ rằng chỉ cần mua được một máy lọc nước tốt là có được nguồn nước đảm bảo chất lượng. Đây chính là một trong những suy nghĩ sai lầm.

Bởi lõi lọc nước đảm nhiệm chức năng hấp thu các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn giúp nguồn nước trở nên tinh khiết. Khả năng hoạt động của lõi lọc sẽ giảm đi nếu không được thay định kỳ. Khi đó, các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn sẽ bám kín lõi lọc, màng lọc, thậm chí hòa tan trở lại nguồn nước, khiến chúng ta uống phải nước bẩn mà không hề hay biết.

Hoàn nguyên lõi lọc
Hoàn nguyên lõi lọc giúp máy hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra

Ngoài ra, nếu chúng ta không thay lõi lọc nước định kỳ, tuổi thọ của thiết bị lọc nước sẽ bị giảm đáng kể. Khi có quá nhiều cặn bẩn lưu lại và bám vào lõi lọc, màng lọc, máy sẽ gặp phải các sự cố như hoạt động liên tục không ngừng hoặc máy phát ra tiếng ồn. Từ đó, máy có nguy cơ bị chập điện, cháy, hoặc bơm áp bị hỏng…

Do đó, việc hoàn nguyên lõi lọc nước cần phải thực hiện đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

HƯỚNG DẪN HOÀN NGUYÊN LÕI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LB NGA

 hoàn nguyên máy lọc nước
Hướng dẫn hoàn nguyên máy lọc nước Geyser LB Nga

Để hoàn nguyên lõi máy lọc nước, chúng ta cần nhớ những bước tiến hành cơ bản sau:

HƯỚNG DẪN HOÀN NGUYÊN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LB NGA

Bước 1: Khóa đường nước cấp

Bước 2: Mở vòi cho chảy hết nước cũ

Bước 3: Các bạn nhấc máy ra để tháo cốc lọc giống như thao tác khi thay lõi lọc

Bước 4: Vệ sinh cốc lọc có thể sử dụng nước rửa bát để loại bỏ hết các cặn bẩn bám trong cốc.

Bước 5: Tiến hành hoàn nguyên lõi lọc.

Cho 2-3 thìa muối trắng để thực hiện hoàn nguyên lõi lọc nước

Trên đây là thao tác vệ sinh từng loại lõi lọc và hoàn nguyên lõi lọc máy lọc nước Geyser LB Nga mà bạn có thể áp dụng và tự làm tại nhà. Ngoài ra, đối với các hộ gia đình không có thời gian để tự thực hiện tại nhà hãy liên hệ với đơn vị chuyên bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc nước uy tín, chính hãng để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và ổn định của máy. 

Thông tin thêm: Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước tại Hà Nội thành lập phòng chuyên gia nước. Với nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước, tư vấn và đưa ra các giải pháp toàn diện cho gia đình cũng đang cung cấp dòng máy lọc nước Geyser chính hãng tại Hà Nội và lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp sửa chữa, bảo hành, hoàn nguyên, thay lõi lọc nước đúng định kỳ. 

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243.6363. 555.