máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
tặng chảo sunhouse geyser ecotar
ctkm geyser

Trang chủ » Học lỏm từ chuyên gia bí quyết uống nước giúp hồi xuân

Học lỏm từ chuyên gia bí quyết uống nước giúp hồi xuân

Uống nước có tác dụng giúp cải thiện đáng kể cho làn da, níu kéo tuổi thanh xuân nếu như bạn sử dụng chúng đúng cách. Với những bí quyết từ các chuyên gia sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn bất ngờ với những điều chưa bao giờ biết về cách uống nước mỗi ngày tốt cho sức khỏe.

Học lỏm từ chuyên gia bí quyết uống nước giúp hồi xuân

Chúng ta thường tìm đến mỹ phẩm, các dược liệu, thuốc tổng hợp…để hi vọng có một làn da căng tràn sức sống. Thế nhưng, chúng ta lại bỏ qua “bài thuốc” giúp níu kéo tuổi thanh xuân một cách hiệu quả chỉ nhờ vào việc uống nước mỗi ngày.

Uống nước
Việc uống nước có vai trò vô cùng quan trọng cho sức khỏe

1. Phải uống một lít rưỡi nước mỗi ngày

Đây chính là lượng nước, gồm cả nước trong lượng thức ăn mà chúng ta cần nạp vào cơ thể mỗi ngày để cân bằng lượng nước mất đi. Thế nhưng, đối với những trường hợp bạn thường xuyên phải luyện tập thể dục thể thao, mất sức thì cần phải nạp thêm 1 lượng nước cho cơ thể nữa nhé.

2. Hãy uống nước khoáng thay vì nước khác

Trong một số trường hợp. Nước khoáng rất cần thiết khi chúng ta chơi thể thao để bù đắp lượng khoáng chất cơ thể đã đánh mất qua mồ hôi. Còn bình thường, chúng ta cần khoảng 1 lít nước khoáng cho cơ thể là đủ rồi. Bàn về vấn đề này, minh chứng từ kết quả sử dụng của người tiêu dùng và ý kiến của chuyên gia thì việc sử dụng nguồn nước không những loại bỏ được những tạp chất có hại trong nước mà còn có thể giữa lại hàm lượng canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho cơ thể sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể không những cho làn da và còn có lợi cho sức khỏe. Để có được nguồn nước này, việc sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar do tập đoàn Liên Bang Nga sản xuất phù hợp với nguồn nước Việt Nam và được Minh Anh Water độc quyền phân phối, đang trở thành dòng sản phẩm ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.

Uống nước từ máy lọc nước Geyser Ecotar 4 2017 giàu canxi, khoáng chất
Uống nước từ máy lọc nước Geyser Ecotar 4 2017 giàu canxi, khoáng chất

>>> Xem chi tiết máy lọc nước geyser Ecotar 4 2017 : https://geyser.com.vn/may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4-made-in-russia-2017/

3. Uống nước khi thấy khát

Biện pháp tốt nhất để cơ thể không bị “đói nước” đó là bạn nên uống nước đều đặn mỗi giờ. Tốt nhất nên uống nước đều đặn vào mỗi giờ. Không nên uống dồn dập một lượng nước quá nhiều vào cơ thể, điều này sẽ khiến chúng sẽ bị thải ra ngoài một cách nhanh chóng.

4. Không uống quá nhiều nước/ngày

Bắt đầu từ 3 lít nước/ngày trở lên mới có thể gây tác dụng ngược. Với lượng nước ấy, sẽ xuất hiện tình trạng natri trong cơ thể bị pha loãng. Bên cạnh đó, đối với những người cơ thể đang ở chế độ muối, thì việc uống nước nhiều sẽ rất tốt đấy nhé.

5. Uống nhiều nước để thải các chất độc

Uống nước
Uống nước đủ mỗi ngày có lợi cho sức khỏe

Có khoảng 160-180 lít nước chạy qua thận mỗi ngày, nhưng chỉ có từ 1-1,5 lít nước được thải ra ngoài (nước tiểu). Nếu chúng ta uống nhiều nước, nước tiểu sẽ bị pha loãng hơn, chứ không hề tập trung nhiều hơn các độc tố. Tuy nhiên, uống nhiều nước lại có tác dụng thúc đẩy bài tiết qua đường tiết niệu.

6. Tốt hơn nên uống nước ấm

Đây là yếu tố giúp bạn ngăn ngừa lão hóa vừa giúp làm lành các tế bào bị tổn thương, làm tăng tính đàn hồi và giảm bớt ảnh Điều này sẽ giúp làn da bạn căng tràn sứ sống, tươi trẻ, chống lại các dấu hiệu lão hóa một cách tốt hơn.

Một làn da khỏe không chỉ giúp bạn tự tin hơn, bên cạnh đó chúng cũng đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn một cách rõ rệt nhất. Chắc chắn rằng với những làn da xanh xao, nhợt nhạt, thiếu sức sống là minh chứng rõ nét cho việc sức khỏe của bạn đang có vấn đề phải không? Mong rằng với những chia sẻ và kinh nghiệm này của các chuyên gia sẽ giúp bạn có thêm bí quyết giúp níu kéo tuổi xuân và có một cơ thể khỏe mạnh hơn nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.