Đôi nét về Geyser Việt Nam – Đại diện ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser

1. Lịch sử hình thành và phát triển Geyser Russia

Geyser Việt Nam
Geyser – Hơn 30 năm hình thành và phát triển

2. Lịch sử phát triển thương hiệu Geyser tại Việt Nam

Vào thị trường từ những năm 2009 với các sản phẩm mang thương hiệu Geyser được lắp ráp tại Việt Nam, sau 10 năm phát triển, Geyser tại Việt Nam đã có những bước tiến đáng kế để khẳng định vai trò dẫn đầu thị trường các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng theo xu thế nước sạch và tốt cho sức khỏe.

Một số cột mốc quan trọng của Geyser tại Việt Nam:

 • Năm 2009, các dòng sản phẩm Geyser lắp ráp đầu tiên ra đời tại Việt Nam với các model TK4 – TK9
 • Năm 2014, dòng sản phẩm Geyser sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc đã có mặt tại Việt Nam.
 • Năm 2015, dòng sản phẩm Geyser ECOTAR ra đời, Ecotar là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất phù hợp cho xử lý các ô nhiễm nguồn nước đặc thù tại Việt Nam, khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy trước đó.
 • Năm 2018, nhận được sự tín nhiệm sau 10 năm hợp tác từ Geyser Russia, Geyser Việt Nam(Đại diện là công ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Minh Anh) chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Geyser trên toàn lãnh thổ Đông Dương(Căn cứ theo hợp đồng số DA14-1/18/GEJZER).
 • Năm 2019, Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước ION CANXI cập nhật công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga không chỉ nâng cấp khả năng cho nguồn nước sạch – An toàn hơn mà còn tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe(Nước Ion Canxi Aragonite).
 • Cũng trong năm 2019, Geyser Việt Nam chính thức áp dụng công nghệ để nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bao gồm:
  • Kích hoạt bảo hành điện tử qua tổng đài 8137.
  • Xác thực hàng nhập khẩu chính hãng thông qua giấy chứng nhận xuất xứ(C/O), chất lượng(C/Q) theo từng series sản phẩm.
  • Nhắc lịch thay lõi tự động định kỳ từ Geyser Việt Nam thông qua hệ thống CRM.
  • Và nhiều dịch vụ khác.

 

Geyser Việt Nam phân phối chính hãng máy lọc nước Geyser
Lễ ra mắt NPP Độc quyền Geyser toàn lãnh thổ Đông Dương của Minh Anh Water

Hợp đồng DA14-1/18/GEJZER ký kết giữa Minh Anh Water và Geyser Russia

3. Giới thiệu về Geyser Việt Nam – Đại diện ủy quyền phân phối máy lọc nước Nano Geyser

Đại diện phân phối Geyser tại Việt Nam (gọi tắt là Geyser Việt Nam) là công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh (Viết tắt là Minh Anh Water), thành lập ngày 15.10.2014, đến nay Minh Anh Water là đợn vị duy nhất trên thị trường tập trung vào phân phối giải pháp lọc nước CAO CẤP trọn bộ cho một ngôi nhà bao gồm:

 • Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.
 • Máy lọc nước tổng sinh hoạt ngôi nhà Kinetico sản xuất tại Mỹ.
 • Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Ngoài lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, Minh Anh Water còn là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen trong nước: As-SORB – Điều đặc biệt của As-SORB chính là tái chế từ các vật liệu xử lý nước công nghiệp, có ý nghĩa to lớn không chỉ trong xử lý nước mà còn tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. As-SORB là sản phẩm sẽ được tập trung vào thị trường Quốc tế.

Xác định máy lọc nước là một sản phẩm kỹ thuật, phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, chất lượng giải pháp và nguồn nước thực tế, chế độ bảo trì, thay thế lõi lọc, Minh Anh water luôn đặt yếu tố kỹ thuật – Chất lượng lên hàng đầu.

Định hướng phát triển của Minh Anh Water: Tập trung vào các sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO tạo ra nguồn nước TỐT CHO SỨC KHỎE đi kèm là linh kiện lõi lọc thay thế và dịch vụ nhắc lịch tự động định kỳ bằng hệ thống CRM trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng thông qua nhà phân phối, đại lý, đối tác trên toàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *