Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Dân Hà Thành đang làm điều này để bắt kịp “Trend” giáng sinh 2018

Dân Hà Thành đang làm điều này để bắt kịp “Trend” giáng sinh 2018

Không khí giáng sinh 2018 đang tràn ngập những nẻo đường nhất là ở những Thành phố lớn. Nhuộm đỏ không khí giáng sinh, những ngày này người dân Hà Thành đang làm điều này để bắt kịp trend giáng sinh vừa bảo vệ sức khỏe.

 

Không khí giáng sinh “nhuộm đỏ” sắc Hà Thành

Ngày lễ giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn. Trước đây, Noel là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus ra đời. Nhưng hiện nay, ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Noel còn là một ngày lễ lớn của các gia đình, một ngày đặc biệt để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình.

giáng sinh 2018
Không khí giáng sinh đã nhuộm sắc khắp phố Hà Thành

Lung linh không khí ngập sắc đỏ trên đường phố Hà Thành

Khu phố cổ, trung tâm thương mại và các nhà thờ trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2018, thu hút rất nhiều khách tham quan.

giáng sinh 2018
Một hình ảnh đẹp giáng sinh tại Hồ Gươm Hà Nội 2018

Các tiểu cảnh Giáng sinh hầu hết được dựng trước đêm 24/12 cả tháng. Tuy nhiên, số ít nơi vào những ngày cận Noel vẫn tất bật hoàn thiện các chi tiết. Trong ảnh là công nhân dựng những chi tiết trang trí trên mái trung tâm thương mại Tràng Tiền trong tuần qua.

giáng sinh hà nội 2018
Tại các trung tâm Thương mại không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp nơi

Giáng sinh là dịp quây quần đoàn tụ của gia đình, bạn bè, các cặp đôi với nhau. Những dịp này bên cạnh các dòng sản phẩm như cây thông noel, quần áo, giày dép,…sắc đỏ nhuộm đường Hà Nội thì người dân lại cũng chú trọng tới một sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe lại mang đậm màu sắc Giáng sinh.

Hình ảnh giáng sinh đẹp tại các trung tâm thương mại Hà Nội

Tậu máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đón giáng sinh An lành

Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, dành riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thải nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất; đặc biệt máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội được người tiêu dùng Việt “mê mẩn” trong thời gian gần đây. 

Điều đặc biệt trong giáng sinh 2018 này, người dân Hà Thành lại có xu hướng “tậu” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 để bảo vệ sức khỏe. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng (đỏ hồng), bạn có thể treo tường, để gầm bếp, bàn bếp gọn nhẹ, ấn tượng. Không những trang trí cho gia đình mình những màu sắc mang đậm chất giáng sinh lại bảo vệ sức khỏe, kỉ niệm 1 giáng sinh đầy ý nghĩa thì đây chính là món quà đặc biệt mà gia đình Việt nên lưu tâm tới.

“Vừa mang màu sắc giáng sinh, vừa bảo vệ sức khỏe gia đình mình đã mua một chiếc máy Geyser Ecotar 5 nhân dịp giáng sinh 2018 này” Anh Tuấn cho hay!

Gia đình anh Tuấn ( Đông Anh) đã sắm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 nhân giáng sinh 2018 này

“Con gái ông tặng cho nhân giáng sinh đấy, màu sắc hợp với không khí lắm, lại bảo vệ sức khỏe, ông vui quá”. ( ông Đức – Hà Đông cho hay).

 

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga
Gia đình chú Đức đã được con gái mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga nhân giáng sinh 2018

Cho các con đi chơi, ăn uống còn lại là mua cái Ecotar 5 này về, vừa bảo vệ sức khỏe con, lại đẹp cả không gian, còn đón năm mới nữa chứ..) ( Chú Nam – Hoàng Quốc Việt vui vẻ cho hay).

Gia đình chú Nam đã mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 nhân giáng sinh 2018 này

 

Geyser Việt Nam rất vui khi chúng tôi đã góp một phần nhỏ vào niềm Hạnh phúc của mỗi gia đình nhân Giáng sinh 2018 này. Giáng sinh không chỉ là thời gian chúng ta dành thời gian đi chơi cùng gia đình, bạn bè, người thân…còn là dịp chăm sóc gia đình và dành tặng người yêu thương những điều ý nghĩa nhất.

 

Một giáng sinh nữa lại tới, Geyser Việt Nam kính chúc quý khách hàng một giáng sinh vui vẻ, ấm áp, an lành bên gia đình và người thân. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi. Để được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555.