CTKM E2
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » GEYSER VIỆT NAM CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN KỶ HỢI 2019

GEYSER VIỆT NAM CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN KỶ HỢI 2019

Năm cũ sắp qua, mở ra một năm mới đầy hứa hẹn Thành công, Geyser Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn và chúc mừng Năm mới tới quý đối tác đã đồng hành cùng Geyser Việt Nam trong những năm vừa qua. Qua đây chúng ta cũng cùng nhau điểm lại những hoạt động của Geyser 2018 và những hứa hẹn bứt phá của Geyser Việt Nam 2019 này. 

LỚN MẠNH CỦA GEYSER VIỆT NAM TRONG HƠN 30 NĂM PHÁT TRIỂN

Geyser là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường về xử lý nước trên thế giới. Đây cũng là cái nôi phát triển các công nghệ và vật liệu xử lý nước trên cơ sở nền tảng khoa học mạnh mẽ.  Xuất hiện tại thị trường lọc nước gần 10 năm, Geyser Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành lọc nước Việt nói chung và công nghệ nano nói riêng.

Với những ưu điểm không dùng điện không nước thải, nước sau lọc giữ lại được  canxi khoáng chất cần thiết, thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian gia đình và mức giá

Năm 2018 vừa qua có thể nói là 1 năm thành công của Geyser Việt Nam trong việc phân phối ra thị trường các dòng máy lọc nước công nghệ nano Geyser.

Các dòng máy lọc nước Geyser Nam đã phân phối ra thị trường

Bên cạnh các model máy trước đây như Geyser Ecotar 3, Ecotar 4…thì trong năm 2018 vừa qua, chúng tôi đã phân phối thêm các model Geyser Ecotar 5 chống bám cặn vượt trội và Geyser Ecolux tăng cường gấp 8 lần canxi khoáng chất… phù hợp hơn với tính chất nguồn nước Việt.

Hiện nay đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam đã phủ hầu hết các tỉnh thành trên cả nước để giải quyết nhu cầu sử dụng nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

ĐẠI DIỆN NHÀ PHÂN PHỐI GEYSER TẠI VIỆT NAM GỬI LỜI CHÚC TẾT TỚI TOÀN THỂ QUÝ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

Đại diện Geyser Việt Nam chúc mừng năm mới Khách hàng 2019

Nhân dịp năm mới 2019 và tết cổ truyền xuân Kỷ Hợi. Geyser Việt Nam thân ái gửi tới  quý đối tác, quý đại lý, khách hàng lời chúc mừng Năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng !

Để đáp lại sự tin cậy của quý đối tác, đại lý, khách hàng năm 2019 Geyser Việt Nam sẽ mở rộng thị trường và phân phối thêm những dòng sản phẩm theo xu thế nước tốt cho sức khỏe.

Năm 2019 – Geyser Việt Nam Hứa hẹn 1 năm đầy thách thức cũng như cơ hội

 

 

Năm 2019 sắp tới sẽ là một năm đầy cơ hội và thách thức đối với Geyser Việt Nam.

Năm 2019, chúng tôi sẽ đưa ra thị trường những Model máy lọc nước Geyser LB Nga chính hãng để giải quyết tính chất phức tạp nguồn nước Việt như (Geyser Ecotar 2, Ecotar 6, Ecotar 8, Ecotar M).

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Geyser Việt Nam xin hứa sẽ phấn đấu không ngừng vì mục tiêu đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi quyết tâm năm 2019 sẽ mang tới người dân Việt những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, , cải tiến công nghệ lọc để giải quyết tốt nhất tính chất phức tạp nguồn nước Việt.

Geyser Việt Nam xin gửi lời chúc tới toàn thể các Cán bộ, Nhân viên Geyser Việt Nam bước sang một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2019, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng Công ty ngày một vững mạnh.

Một lần nữa gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC –

AN KHANG -THỊNH VƯỢNG.