máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

Geyser Việt Nam cần tìm đại lý máy lọc nước tại Bình Dương

Sơ bộ về thị trường máy lọc nước tại Bình Dương

Nước có vai trò vô cùng thiết yếu cho sự sống của con người. Ngày nay, do ảnh hưởng của quá trình phát triển kinh tế và đô thị hóa ngày càng tăng, nguồn nước sạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng cả về số lượng và chất lượng. Bình Dương là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều khu công nghiệp lớn. Tiềm năng thị trường máy lọc nước chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng và sức khỏe cho người dân tại đây là rất lớn.

Thành phố mới Bình Dương
Thành phố mới Bình Dương

Geyser Ecotar – máy lọc nước sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

Một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường và chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng là máy lọc nước Geyser Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Geyser Ecotar 4 không dùng điện, không nước thừa. Không những loại bỏ được các tạp chất có trong nguồn nước đầu vào, mà còn tăng hàm lượng canxi, magie và các khoáng chất có trong nguồn nước đầu ra giúp cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water và là sản phẩm có lượng tiêu thụ nằm trong TOP cao trong các dòng máy lọc nước hiện nay.

Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar tại Bình Dương

Gia đình ở Vĩnh Phúc đã mua máy lọc nước Ion canxi bảo vệ sức khỏe gia đình

Đại lý Minh Tuấn

Địa chỉ: 160 Phú Lợi, KP5, P.Phú Hòa

Chúng tôi là Nhà phân phối ủy quyền chính hãng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser của CHLB Nga. Hiện nay, công ty đang có nhu cầu mở đại lý máy lọc nước tại Bình Dương với nhiều ưu đãi: 1,  Được hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty 2,  Được cung cấp tài liệu giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, biển hiệu miễn phí tại các điểm giao dịch hoặc tại kho hàng của Đại lý. 3, Được hiển thị thông tin trên hệ thống website của Công ty. Nhận thông tin về các khách hàng quan tâm mua máy lọc nước tại Bình Dương liên hệ qua hệ thống Digital Marketing của Geyser. 4, Và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

Danh sách mới nhất xem tại: https://geyser.com.vn/he-thong-phan-phoi/