Banner web geyser ecotar 2 khuyen mai

Trang chủ » Geyser Liên Bang “xóa sổ” lõi lọc Aragon hộp giấy tại Việt Nam

Geyser Liên Bang “xóa sổ” lõi lọc Aragon hộp giấy tại Việt Nam

Kể từ ngày 1.11.2019 Geyser Việt Nam chính thức “xóa sổ” lõi lọc Aragon hộp giấy thay thế bằng cốc nhựa và một số cách nhận diện giúp bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Bạn đã biết được gì về thông tin này?

Nguyên nhân khiến Geyser “xóa sổ” lõi lọc Aragon hộp giấy

Những năm trở lại đây, người tiêu dùng đã quen với việc sử dụng lõi lọc Aragon hộp giấy tem xanh và các loại lõi Aragon hộp giấy tem tím. Mới đây Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam đã ra mắt nhận diện mới của lõi lọc Aragon và chính thức xóa sổ những mẫu mã, kích thước,…các lõi lọc Aragon trong hộp giấy từ trước tới đây. Nguyên nhân từ nhu cầu muốn nâng cấp để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tránh việc mua phải hàng giả, lõi lọc kém chất lượng…

 

Loại bỏ lõi lọc Aragon hộp nhựa

Nhận diện nhanh chóng lõi lọc Aragon chính hãng LB Nga

+ Lõi lọc nước Aragon Ecotar: Dùng Thay thế cho Ecotar 2 và Ecotar 3     

+ Lõi lọc nước Aragon Bio Ecotar: Dùng Thay thế cho Ecotar 4

Lõi lọc được đóng gói cốc nhựa

 Lõi lọc nước Aragon thế hệ mới được đóng gói hoàn toàn mới trong cốc nhựa.

Tem nhận diện rõ ràng: Theo đó trên thân của lõi lọc Aragon có Tem nhận diện rõ ECOTAR để khách hàng phân biệt với lõi lọc không chính hãng.

 Địa chỉ Website trên thân lõi: Trên lõi lọc Aragon thế hệ mới có ghi rõ địa chỉ Website ecotar.geizer.com.

+ Quét mã QR code: Đây là điềm hoàn toàn mới trong nhận diện của lõi lọc nước Aragon. Trên mỗi lõi lọc đều có Mã QR code trên lõi dễ dàng nhận biết nguồn gốc.

Sau khi thực hiện việc mua lõi Aragon, quý khách hàng thực hiện việc check mã QR trên thân lõi để xác minh lõi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga.

Nhận diện lõi lọc Aragon Ecotar chính hãng tại Việt Nam

Sự thay đổi này sẽ được áp dụng kể từ ngày 1.11.2019.

Theo đó, khi thực hiện mua, thay thế lõi lọc Aragon chính hãng quý khách hãy thực hiện việc xác minh thông qua những nhận diện trên để tránh việc mua phải hàng không chính hãng và kém chất lượng nhé.

Chặng đường ra đời và phát triển của lõi lọc Aragon

Để ra đời được lõi lọc Aragon tích hợp 4 cơ chế lọc khả năng xử lý tốt tính chất nguồn nước Việt và trở thành trái tim của máy lọc nước nano Geyser. Chúng ta hãy cùng xem chặng đường ra đời và phát triển của lõi lọc sau đây:

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công  quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có khả năng lọc nước cao. 

Năm 2007, Viện nghiên cứu Pasteur thực hiện một thí nghiệm kiểm tra hiệu quả lọc vi sinh của bộ lọc nước Geyser. Những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận “bộ lọc nước Geyser đáp ứng đầy đủ việc chống lại các chủng virus Tip A và các thiết bị lọc này đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng đầu về lọc nước”.

Năm 2014, Geyser nâng cấp thành công lõi lọc Aragon BIO với việc cải tiến khả năng xử lý cũng như công nghệ thân thiện môi trường. Aragon Bio được sử dụng cho các bộ lọc nano Geyser 431 sản xuất tại Nga. 

Năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc quan trọng của Geyser Liên bang Nga khi cho ra đời sản phẩm Geyser Ecotar – sản phẩm mới, tiên tiến nhất của Geyser.

Giám đốc thương mại Geyser – Mr.Kirill nói về lõi lọc Aragon và nước Ion canxi

Từ đó đến nay, không ngừng cải tiến các dòng máy lọc nước nano khác nhau để nâng cấp phù hợp giải quyết tính chất nguồn nước Việt cũng như đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Mới đây là sự ra đời của máy lọc nước Ion canxi thế hệ mới Geyser LB Nga. 

Nước ion canxi: Máy lọc nước Ion canxi không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực yêu cầu theo QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2009/TT-BYT ngày 17/6/2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Bên cạnh đó, nước đầu ra máy lọc nước Ion canxi còn tăng cường ion canxi, khoáng chất ở dạng tinh thể Aragonite tốt cho sức khỏe.

Khi nước Ion canxi ở dạng Aragonite thanh mảnh, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể một cách nhanh chóng, tốt nhất. Hiệu quả đã được kiểm chứng và cấp bằng Paten số 2286953. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).  

Khách hàng vui mừng chào đón dòng máy lọc nước Ion canxi Geyser

Sử dụng bộ lõi lọc liên hoàn: Máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn (công nghệ UniTECH). Khi hoạt động hệ thống 3 lõi lọc cùng lúc hoạt động với nhau để tăng hiệu quả lọc của máy. Theo đó, khi thực hiện thay lõi lọc chúng ta sẽ thay trọn bộ 3 lõi lọc không tách rời để tăng hiệu quả làm việc của máy. Chính điều này đã khiến máy lọc nước Ion canxi có khả năng tăng hiệu quả lọc lên tới 3 lần so với những dòng máy khác cùng loại.

WHO nói gì về nước còn khoáng và nước tinh khiết?

Trích dẫn công bố WHO trên who.int như sau:

Canxi và magie là hai nguyên tố cần thiết. Canxi là thành phần tạo nên xương và răng. Ngoài ra, nó đóng vai trò quan trọng trong kích thích cơ, chức năng của cơ tim, sự co bóp của tim, truyền thông tin nội bào vào giúp máu có thể đông. Magie đóng vai trò quan trọng là đồng tác nhân cũng như chất kích hoạt của hơn 300 phản ứng enzyme gồm thủy phân đường, chuyển hóa ATP, vận chuyển các nguyên tố Na, K, Ca qua màng tế bào, tổng hợp protein các axit nucleic, kích thích thần kinh cơ và co cơ.

Mặc dù nước uống không phải là nguồn cung cấp canxi và magie chính, nhưng vai trò đối với sức khỏe của các ion canxi này trong nước là rất lớn nếu so sánh về tỉ lệ chất cung cấp hang ngày. thậm chí đối với các nước phát triển, chế độ ăn đầy đủ cũng không thể bù đắp lại lượng canxi và đặc biệt là magie từ nước uống.

 

Bạn có thể tìm hiểu dòng máy lọc nước Ion canxi TẠI ĐÂY