Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Geyser Ecotar – món quà ý nghĩa đón xuân Mậu Tuất

Geyser Ecotar – món quà ý nghĩa đón xuân Mậu Tuất

Có sức khỏe là có tất cả! Không gì quý và quan trọng bằng sức khỏe. Hãy dành tặng những người thân yêu của mình với món quà ý nghĩa từ những lợi ích từ máy lọc nước Geyser Ecotar trong dịp Tết đến Xuân sang này. Chắc chắn đây là những gì người thân chúng ta mong đợi nhất.

Geyser Ecotar – món quà ý nghĩa đón xuân Mậu Tuất

Mỗi dịp Tết đến Xuân sang chúng ta luôn muốn dành tặng người thân yêu của mình những món quà ý nghĩa nhất. Đứng trước thực trạng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm nghiêm trọng hiện nay, đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của không phải chỉ một vài người mà lan rộng tới toàn xã hội. Do đó, việc tặng “sức khỏe” cho những người thân gia đình từ những lợi ích từ máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga chính là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Tết này tặng người thân gì đây?

Nguồn nước ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe

Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước ô nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Các kim loại nặng có trong nước là cần thiết cho sinh vật và con người vì chúng là những nguyên tố vi lượng mà sinh vật cần tuy nhiên với hàm lượng cao nó lại là nguyên nhân gây độc cho con người, gây ra nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột biến. Đặc biệt đau lòng hơn là nó là nguyên nhân gây nên những làng ung thư. Các kim loại nặng trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe con người là Ag, Hg, Pb, Asen, Zn…

Chính nguyên nhân này khiến chúng ta cần phải quan tâm hơn tới sức khỏe gia đình và những người thân yêu từ việc lựa chọn các thiết bị lọc nước chính hãng, mang lại lợi ích sức khỏe 1 cách tốt nhất.

Tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ Geyser Ecotar

Không những có tác dụng trong việc mang tới nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng, máy lọc nước nano Geyser Ecotar còn tăng cường hàm lượng canxi, magie, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra.

Máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường canxi khoáng chất cho cơ thể

>>> Xem ngay Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 tại đây

Canxi, khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển cơ thể ở mọi độ tuổi khác nhau. Do đó, việc uống nước giúp tăng cường lượng canxi cho cơ thể mỗi ngày là điều chúng ta nên làm để bảo vệ sức khỏe một cách đơn giản nhất.

Nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo…). Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng…. Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli. Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Chỉ với cấu trúc 3 lõi, nhưng tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecotar cấu trúc Canxi đã chuyển đổi sang thể Aragonnit giúp cơ thể dễ hấp thụ và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

– Không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar hiện được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Mong rằng với món quà ý nghĩa này sẽ giúp bạn tận hưởng 1 cái tết ấm áp bên cạnh người thân của mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng bảo vệ lợi ích sức khỏe của những người thân của bạn mỗi ngày.