máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Dùng nước giếng thì nên chọn mua máy lọc nước GEYSER loại nào ?

Dùng nước giếng thì nên chọn mua máy lọc nước GEYSER loại nào ?

Nước giếng khoan là nguồn nước có độ cứng cao, có nhiều vi khuẩn độc hại trong nước, có nhiều các kim loại nặng như chì, asen gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người sử dụng… nên xử lý rất phức tạp.Với nguồn nước giếng khoan đặc biệt như vậy, thì máy lọc nước RO mới đảm bảo được nguồn nước sử dụng. Nhưng do nguồn nước ở nhiều nơi quá xấu nên tuổi thọ của các lõi lọc nhanh hỏng nên bạn cần thêm hệ thống lọc đầu nguồn.

Dùng nước giếng khoan thì nên chọn máy lọc nước nào ?

Về cơ bản, nhờ sự hỗ trợ của hệ thống lọc thô và màng RO với kích thước khe hở màng vô vùng nhỏ 0,0001 micneenneen chỉ cho những phân tử nước < 0,0001 micron đi qua, còn những cặn bẩn, vi khuẩn có kích thước lớn hơn được đào thải ra ngoài còn được gọi là nước thải. Với công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO phù hợp với nguồn nước giếng khoan gia đình. Chất lượng nước đầu ra cam kết có thể ăn uống trực tiếp.

Geyser Việt Nam giới thiệu sản phẩm máy lọc nước RO Geyser Prestige PM phù hợp với nguồn nước giếng khoan với các tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.

Máy lọc nước RO Prestige PM là giải pháp hiệu quả cho nguồn nước giếng khoan

may-loc-nuoc-ro-geyser-prestige-pm
Máy lọc nước ro Geyser Presitge PM

Đây là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga chất lượng cao nhờ quá trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, yêu cầu nghiêm ngặt từ khâu lắp ráp, bảo quản, thử nghiệm, vận chuyển… đều theo tiêu chuẩn Nga- tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe hơn so với các dòng máy lắp ráp thông thường. Với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ lên tới 99% các kim loại nặng, các chất ô nhiễm, thành phần độc hại, vi khuẩn, vi rút… trong nước cho ra nước sạch tinh khiết được uống trực tiếp không cần đun sôi theo tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế

Điểm khác biệt của máy lọc nước RO Geyser Prestige PM chính là khả năng tạo khoáng canxi cần thiết cho cơ thể ở lõi lọc số 6 Minelazer có thể tạo đến 40 mg Canxi/ lít nước, công nghệ tạo khoáng được kiểm nghiệm và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không một máy lọc nước RO thông thường nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.

Máy lọc RO Geyser Prest PM nhập khẩu tại Nga, công nghệ RO duy nhất hiện nay tạo ra cả nước tinh khiết và nước có khoáng canxi đến 40mg Canxi/lít nước để uống trực tiếp tốt cho sức khỏe

Tính năng của máy lọc nước  RO Geyser Prest PM

  • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..
  • Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….
  • Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…
  • Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước
  • Loại bỏ canxi, magie trong nước để không đóng cặn khi đun nấu
  • Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh
  • Tạo ra 2 loại nước : Nước tinh khiết và nước có khoáng canxi tốt cho cơ thể phù hợp để uống trực tiếp.

> Đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn BYT, uống ngay không cần đun nấu và sử dụng cho 2 mục đích: Vòi nước tinh khiết dùng để nấu nướng và nước khoáng can xi để uống trực tiếp.

Mọi thông tin cụ thể về sản phẩm và những câu hỏi cần được tư vấn. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh

Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Suced, số 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm

TP.HCM: Số nhà 93, đường C18, phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 043.6363.555 I E-mail: info@geyser.com.vn I Website: www.geyser.com.vn – www.atica.vn – máy lọc nước kiềm