Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Đừng bỏ qua giai đoạn này để phát triển chiều cao cho con

Đừng bỏ qua giai đoạn này để phát triển chiều cao cho con

Trẻ cao lớn, khỏe mạnh luôn là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Thế nhưng chúng ta lại chưa nắm bắt được những giai đoạn nào quan trọng để bổ sung hàm lượng canxi một cách đúng nhất tăng cường chiều cao cho trẻ. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Đừng bỏ qua giai đoạn này để phát triển chiều cao cho con

Để giúp tăng cường chiều cao cho trẻ một cách đúng cách, đúng giai đoạn bác sĩ Lê Thị Hải (Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam) cho biết, có 3 giai đoạn cơ thể tăng trưởng rất nhanh về chiều cao đó là thời kỳ bào thai, giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn dậy thì.

Ba mẹ đã biết giai đoạn nào để tăng cường chiều cao cho con chưa?

– Giai đoạn 9 tháng bào thai: Nếu mẹ bầu được đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tốt trong thời gian này, tăng cân từ 10- 20 kg thì chiều cao trung bình của bé khi ra đời là 50cm.

– “ Giai đoạn sơ sinh – 3 tuổi: Trong năm đầu tiên bé sẽ tăng 25cm, 2 năm tiếp bé sẽ tăng lên 10cm mỗi năm trong điều kiện dinh dưỡng tốt. Đây là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ.

– Giai đoạn dậy thì (10-16 tuổi đối với bé gái và 12-18 tuổi đối với bé trai): trong 1-2 năm bất kỳ của độ tuổi này, chiều cao của bé tăng nhanh từ 8-12 cm, sau đó chiều cao sẽ tăng nhưng không đáng kể. Tổng cộng số tăng chiều cao của các năm sau không bằng một năm chiều cao tăng vọt của thời kỳ dậy thì”.

Những giai đoạn này là giai đoạn gia đình cần tăng cường bổ sung hàm lượng canxi, khoáng chất cho trẻ để phục vụ việc phát triển chiều cao một cách hiệu quả nhất.

Tăng cường bổ sung canxi cho trẻ bằng cách nào?

Yếu tố dinh dưỡng

– Đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến không chỉ phát triển chiều cao mà còn tới thể chất, trí tuệ của trẻ. Bổ sung dinh dưỡng để con phát triển chiều cao cần được làm ngay từ khi người mẹ mang thai. Vì vậy ngoài việc ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, bà bầu còn phải chú trọng việc ăn uống bổ sung các loại vitamin, khoáng chất, đặc biệt là Canxi để giúp thai nhi phát triển tốt.

Sữa mẹ vẫn luôn là nguồn dưỡng chất quan trọng giúp con cao lớn, khỏe mạnh

– Nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu vì theo nhiều nghiên cứu cho thấy, sữa mẹ giúp bé tăng chiều cao tốt hơn sữa công thức.

– Đến thời kỳ ăn dặm và sau đó, trẻ cần được bổ sung đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, đồng thời phải phong phú chủng loại thực phẩm.

– Tuổi đang phát triển từ 0 tháng tuổi trở đi, đặc biệt là thời kì tuổi dậy thì, trẻ bắt đầu phát triển nhanh về chiều cao. Trẻ cần được bổ sung đủ các thực phẩm chứa các khoáng chất thiết yếu như: Canxi, Kẽm, Magie, Đồng, Mangan, Boron, Silic, chondroitin, DHA… Trong đó thì canxi chính là khoáng chất cần thiết để giúp trẻ phát triển về chiều cao, thể chất ở giai đoạn này.

Bổ sung canxi, khoáng chất cho mẹ và trẻ với máy lọc nước Geyser Ecotar

Dù chúng ta lựa chọn phương án nào để tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho trẻ thì nước uống vẫn là yếu tố không thể nào thiếu được. Thế nhưng đứng trước thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng đe dọa tới sức khỏe, thì việc lựa chọn máy lọc nước vừa mang lại nguồn nước bảo đảm chất lượng và mang lại lợi ích cho sức khỏe luôn là nhu cầu của tất cả mọi gia đình.

Nước giàu canxi, khoáng chất từ máy lọc nước Geyser Ecotar

Máy lọc nước Geyser không dùng điện, không nước thừa, nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Geyser Ecotar là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Thành phần Canxi và Magie từ nguồn nước đầu ra góp phần phát triển và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

Geyser Ecotar có những tính năng vượt trội so với dòng sản phẩm khác

>>> Xem thêm: máy lọc nước Ecotar 4 tại : https://geyser.com.vn/may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4-made-in-russia-2017/

Chỉ với cấu trúc 3 lõi lọc, tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecotar cấu trúc Canxi đã chuyển đổi sang thể Aragonnit giúp cơ thể dễ hấp thụ và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Bên cạnh đó, Geyser Ecotar còn giúp loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

Đây chính là dòng máy lọc nước tốt cho gia đình có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ hiện nay nhằm bổ sung hàm lượng canxi, khoáng chất không thể bỏ qua.