máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
tặng chảo sunhouse geyser ecotar
ctkm geyser

Trang chủ » Dứa trên cây còn chết do nguồn nước, vậy người dân tính sao?

Dứa trên cây còn chết do nguồn nước, vậy người dân tính sao?

Không những người dân của tỉnh Lào Cai đang lo lắng cho việc hàng ngàn tấn dứa bị chết nhũn trên cây mà điều này còn khiến người dân cả nước cũng vô cùng lo lắng cho nguồn nước hiện nay. Liệu rằng điều gì sẽ đến sau sự việc này đây?

Dứa trên cây còn chết do nguồn nước, vậy người dân tính sao?

Sự việc đã diễn ra cách đây được 3 tháng, thế nhưng những hệ lụy của chúng đối với người dân trong khu vực nói riêng và những lo lắng của người dân cả nước nói chung thì vẫn đang còn là câu hỏi lớn.

Nguồn nước
Người dân khóc ròng vì ô nhiễm nguồn nước và khí thải

Khóc ròng khi biết nguyên nhân là nguồn nước và khí ô nhiễm

Vào sáng 18/3, hàng chục người dân các thôn của xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đã kéo nhau lên Nhà máy luyện kim màu thuộc Công ty cổ phần Tứ Đỉnh để “ba mặt một lời”.

Các hộ dân thôn Na Mạ 2 (xã Bản Lầu) cho biết đây không phải là lần đầu tiên tình trạng này diễn ra, gây thiệt hại nặng nề về kinh tế. Vụ dứa trước, các Sở, ban, ngành của tỉnh Lào Cai cũng đã về ghi nhận thiệt hại, lấy mẫu phân tích.

Kết quả cho ra rằng hiện tượng hàng trăm tấn dứa xã Bản Lầu, huyện Mường Khương có dấu hiệu thối quả, táp lá, chết bất thường hoàn toàn không phải do sâu bệnh.

Lấy mẫu phân tích của cơ quan chuyên môn tỉnh Lào Cai, bước đầu có thể nhận định khí thải, nước thải từ Nhà máy luyện kim màu Lào Cai của Công ty cổ phần Tứ Đỉnh là nguyên nhân chính làm chết hàng chục ha dứa và nhiều cây cối, hoa màu khác của người dân ở xã Bản Lầu, huyện Mường Khương.

Nguyên nhân gây bệnh này đã khiến nhiều hộ gia đình vô cùng hoang mang và lo lắng cho nguồn nước máy xung quanh khu vực liệu có bị ảnh hưởng? Bởi đa số người dân quanh khu vực cũng đặc thù của nước ta đều sử dụng nguồn nước máy làm nước sinh hoạt. quả trên cây còn chết, huống hồ gì nguồn nước ngầm? Đây là câu hỏi khiến người dân vô cùng lo lắng.

Chỉ mới đầu năm 2017, nước ta đã có hàng chục sự việc liên quan đến việc ô nhiễm nguồn nước máy từ các xí nghiệp, nhà máy, do nước thải công nghiệp chưa qua xử lý cũng như hệ thống ống nước kém chất lượng vẫn đang được vận hành, gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của người dân.

Biện pháp can thiệp từ chuyên gia

Đứng trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước máy hiện nay, biện pháp sử dụng máy lọc nước đang được các chuyên gia hướng tới đầu tiên cho người dân. Việc sử dụng máy lọc nước có tác dụng trong việc loại bỏ các chất độc hại cư trú trong nguồn nước bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nguồn nước
Cải thiện nguồn nước bằng việc sử dụng máy lọc nước Ecotar 4

Sử dụng nước giàu canxi, magie và khoáng chất

Lo lắng không biết phải đối phó với việc “ung thư nguồn nước” như hiện nay, khiến người dân vô cùng lo lắng. Thế nhưng, từ khi xuất hiện dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sản xuất từ Liên Bang Nga đã giải quyết vấn đề đau đầu này của người tiêu dùng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 hiện đang được Minh Anh Water phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam và đang được bán chạy nhiều nhất tại Việt Nam.

Với việc đưa vào những công nghệ lọc phù hợp và tiên tiến nhất chỉ trong 3 lõi lọc duy nhất, Geyser Ecotar có ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano Geyser thông thường.
Máy lọc nước Nano Geyser 4 2017 (Xem chi tiết) được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, được hút chân không tránh tái nhiễm khuẩn theo công nghệ Nano được tích hợp lên đến 9 cơ chế lọc

– Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc

– Ag+. Với lõi lọc số 3 này, nước lọc từ máy Nano Greyser sẽ đảm bảo vô trùng, loại bỏ tất cả các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút thậm chí là lọc được nguyên tử phóng xạ có trong nước.

Một điểm vượt trội nữa của máy lọc nước Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được đó là không chỉ lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Bên cạnh đó nguồn nước đầu ra có thể giữ lại Canxi, Magie và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì vậy, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đang được bán chạy nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mình bằng việc chọn mua Geyser Ecotar 4 , sản phẩm chính hãng từ Liên Bang Nga để đối phó với sự ô nhiễm nguồn nước hiện nay.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, hãy liên hệ theo hotline: 024.6363.555 miễn phí từ chuyên gia nhé.

>>> Xem thêm : Đánh giá của chuyên gia về máy lọc nước nano không dùng điện