Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Đón đầu nước uống nhiều canxi khoáng chất cho mẹ bầu 2019

Đón đầu nước uống nhiều canxi khoáng chất cho mẹ bầu 2019

Nước uống nhiều canxi, khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển thai nhi và sức khỏe của mẹ. Mới đây tập đoàn Geyser LB Nga cho ra đời dòng máy lọc nước có khả năng tăng hàm lượng canxi gấp 6 lần so với những dòng máy thông thường. Đây là bước đột phá mới nhất của Geyser bảo vệ sức khỏe gia đình.

Vai trò nước uống nhiều canxi đối với mẹ bầu

Canxi là loại khoáng chất cần được đặc biệt chú ý trong thời gian người mẹ mang thai. Khi Canxi không được cung cấp đầy đủ, thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương của người mẹ mà người mẹ cũng rất cần chất này để có đủ sức khỏe sinh nở và chăm sóc con sau này.

Khi có thai, nhu cầu canxi tăng lên: Trong 3 tháng đầu, nhu cầu là 800mg, 3 tháng giữa là 1.000mg, 3 tháng cuối và khi nuôi con bú là 1.500mg vì thai càng lớn thì xương thai nhi càng phát triển.

Thực tế: Hiện nay, có rất nhiều cách bổ sung canxi, khoáng chất cho mẹ bầu được áp dụng từ nguồn thực phẩm, thức ăn mỗi ngày. Thế nhưng lượng thức ăn này vẫn không thể cung cấp đủ hàm lượng canxi, khoáng chất cho mẹ và bé mỗi ngày. Do đó, việc bổ sung nguồn canxi, khoáng chất từ nguồn nước mỗi ngày là điều cần thiết mỗi ngày cho bất kỳ mẹ bầu nào.

Canxi khoáng chất
Canxi khoáng chất có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mẹ bầu

Bổ sung nước uống nhiều canxi cho mẹ bầu từ máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không những giải quyết hiện tượng nước bám cặn trắng khi đun sôi, bám cặn các thiết bị sinh hoạt mà với sự kết hợp lõi lọc liên hoàn giúp tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất cho cơ thể. 

Hệ thống lõi lọc đột phá công nghệ Geyser LB Nga

Với công nghệ đột phá công nghệ lõi lọc Aragon 5, với sự kế thừa khả năng lọc của Aragon truyền thống, nhưng được thiết kế thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Kết hợp với Ecotar Aquasoft tác dụng tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite, giúp cơ thể trẻ dễ hấp thụ.

Hàm lượng canxi khoáng chất của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 có khả năng cường hàm lượng canxi, khoáng chất gấp 6 lần so với những dòng máy lọc nước nano cùng loại.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất cho mẹ bầu

Việc sử dụng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga giúp tăng cường, bổ sung hàm lượng canxi cho mẹ và thai nhi hiệu quả. Đây chính là một trong những điều tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với những dòng máy lọc nước nano Geyser khác cùng loại.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft được sản xuất dựa trên nền tảng và các đặc tính của vật liệu lọc lõi lọc Aquasoft là lõi lọc có khả năng trao đổi ion  tổng hợp giúp gia tăng hiệu quả lọc và tuổi thọ tối ưu so với những thiết bị lọc thông thường khác. Lõi lọc CBC 5 tích hợp nano bạc tăng cường khả năng loại bỏ hợp chất hữu cơ, cải thiện hương vị nước.

Nhận biết Geyser Ecotar 5
Nhận biết Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga

Nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Geyser LB Nga. Máy lọc nước nano Geyser hiện là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đón đợi nhất hiện nay.

 

XÁC MINH MÁY GEYSER CHÍNH HÃNG LB NGA

 

Bên cạnh việc bổ sung cho mẹ bầu lượng canxi khoáng chất từ máy lọc nước Geyser Ecotar 5 mỗi ngày thì gia đình hãy bổ sung hàm lượng canxi cho thai nhi từ các thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, đồ biển…và luyện tập thể dục thể thao điều đặn để bảo vệ sức khỏe mẹ và bé một cách tốt nhất.

Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh!