máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG TẠI TÂY NINH

Đặc điểm nguồn nước ở khu vực Tây Ninh

Theo kết quả quan trắc  của Trung tâm tư vấn và dịch vụ tài nguyên và môi trường thành phố Hồ Chí Minh gần đây cho thấy hiện nay chất lượng môi trường nước mặt ở Tây Ninh đã và đang có dấu hiệu ngày càng bị ô nhiễm. Và đây là điều đáng báo động ở khu vực này – đặc biệt là ô nhiễm chất hữu cơ trong nguồn nước sinh hoạt.

Nguy cơ ô nhiễm nguồn nước ở Tây Ninh

Theo sự nhận định của các chuyên gia về môi trường, sự tăng trưởng nhanh chóng các chất gây ô nhiễm nguồn nước ở khu vực Tây Ninh chủ yếu là do ảnh hưởng tác động từ sự phát triển kinh tế tốc độ về công nghiệp hóa- hiện đại hóa về kinh tế- xã hội. 

Hiện nay về Tình hình kinh tế ở khu vực Tây Ninh trong những năm qua đạt  tốc độ tăng trưởng rất nhanh đặc biệt là ngành sản xuất công nghiệp ở Tây Ninh , và tỷ lệ đạt bình quân khoảng 17,6% mỗi năm- trong đó chủ yếu là công nghiệp sản xuất chế biến.

Lọc nước Việt – Đại lý máy lọc nước chính hãng GEYSER ECOTAR tại TÂY NINH

Geyser Ecotar là một dòng sản phẩm máy lọc nước được nghiên cứu được sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam nói chung và khu vực Tây Ninh nói riêng. Geyser Ecotar sử dụng công nghệ lọc nano, công nghệ lọc không dùng điện, không có nước thừa. Bên cạnh việc loại bỏ được các tạp chất, virus, các vi khuẩn…gây hại cho sức khỏe, máy lọc nước Geyser Ecotar không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại được hàm lượng khoáng ion Canxi, Magie và các khoáng chất khác cần thiết cho sức khỏe nhờ cơ chế chuyển đổi cấu trúc canxi từ thể thông thường sang Aragonite cho cơ thể hấp thụ . Đây là sản phẩm được đánh giá là hiện đại, góp phần bảo vệ sức khỏe con người, gia tăng hệ miễn dịch, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên… được hàng nghìn hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn.

Đại lý lọc nước Việt- Địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng tại Tây Ninh

Nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser LỌC NƯỚC VIỆT  chính hãng là đơn vị phân phối chuyên nghiệp, uy tín được Geyser Việt Nam ủy quyền, chuyên phân phối và bán lẻ các dòng máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại khu vực Tây Ninh. 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar là sự lựa chọn tốt nhất để có thể xử lý triệt để hoàn toàn 100%  các tác nhân gây ô nhiễm trong nguồn nước uống, sinh hoạt như tạp chất, màu, mùi clo dư, nhiễm phèn, nhiễm độ cứng, pH thấp hay thậm chí là  vi khuẩn, vi rút có trong nguồn nước tại tỉnh Tây Ninh và các khu vực lân cận như , Campuchia…

Nếu bạn đang ở khu vực Tây Ninh cần được tư vấn và mua máy lọc nước gia đình xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ LỌC NƯỚC VIỆT

Địa chỉ: 230A Điện Biên Phủ, KP Ninh Tân, Phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh, Tây Ninh

Địa chỉ: 0913662436

Website: locnuocviet.com