máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

Địa chỉ bán bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar

Bên cạnh thị trường máy lọc nước Việt đang “PHÁT SỐT” về thông tin trước sự ra đời của máy lọc nước Ion canxi tới từ LB Nga thì việc mua, thay thế bộ lõi máy lọc nước ở đâu, cũng như giá thay thế cũng là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm.

Nguyên nhân cần sử dụng bộ lõi lọc liên hoàn ( công nghệ UniTECH)

Công nghệ bộ lõi lọc liên hoàn được sử dụng trong máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 chỉ vài ngày nữa là ra mắt người tiêu dùng Việt. Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar LB Nga

 

Xin chúc mừng quý vị các bạn đang được sử dụng máy lọc nước Ion canxi của Geyser

 

Có rất nhiều quý khách hàng trong những ngày qua có gọi về cho tổng đài chúng tôi về việc địa chỉ thay thế cũng như chi phí thay bộ lõi lọc công nghệ UniTECH này. Qua đây Geyser Việt Nam xin được thông báo tới quý khách hàng như sau:

Bộ lõi lọc liên hoàn sử dụng trong máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 được thực hiện thay thế trọn bộ không tách rời trong vòng 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước tùy theo điều kiện nào đến trước. Để tránh việc quý khách hàng mua phải bộ lõi lọc không chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái…Theo đó khi thay thế bộ lõi lọc UniTECH quý khách hàng sẽ trực tiếp mua tại các đại lý, cửa hàng ủy quyền của Geyser Việt Nam. Với những bộ lõi lọc UniTECH quý khách hàng mua ở những địa chỉ khác, không thuộc ủy quyền chính thức của Geyser Việt Nam – chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Chi phí thay Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là: 1950.000 VNĐ ( Chi phí thay lõi lọc trên đã được Geyser LB Nga trợ giá 50% khi quý khách thực hiện thay lõi lọc nước đúng định kỳ).

Chi phí thay Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 là: 2350.000 VNĐ (Chi phí thay lõi lọc trên đã được Geyser LB Nga trợ giá 50% khi quý khách thực hiện thay lõi lọc nước đúng định kỳ).

Máy lọc nước Ion canxi công nghệ UiniTECH thay lõi lọc trọn bộ

Khi cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8; Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam đã có thời gian nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt và cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi công nghệ lõi lọc liên hoàn. Theo đó, bộ 3 công nghệ của 3 lõi lọc sẽ hoạt động phối hợp cùng với nhau không tách rời. Do đó, khi thực hiện thay thế lõi lọc máy lọc nước chúng ta cũng sẽ phải đồng thời 3 lõi lọc với nhau để tăng hiệu suất làm việc của máy cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Xác minh lõi lọc máy lọc nước Ion canxi từ việc check mã QR code

Để bảo vệ lợi ích của quý khách hàng, tránh việc mua phải hàng không chính hãng, kém chất lượng; trên mỗi lõi lọc của bộ lõi lọc liên hoàn đều có mã QR code. Theo đó quý khách hàng sẽ thực hiện việc check mã QR trên từng lõi lọc để xác minh lõi lọc chính hãng từ chúng tôi. Để tiện hình dung và theo dõi, sau đây Geyser Việt Nam sẽ thực hiện việc check mã QR hướng dẫn quý vị và các bạn.

Việc ra đời của công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

 

Check mã QR code của lõi lọc máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

 

Sự thật rùng rợn nếu bạn không thay lõi lọc nước đúng định kỳ

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình khi sử dụng máy lọc nước không mấy quan tâm tới việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ và với nhiều lý do như : gia đình dùng ít nước, máy lọc nước đắt tiền,..thì không cần thay thế lõi lọc đúng định kỳ. Nếu có những suy nghĩ này là bạn đang tự hủy hoại sức khỏe gia đình mình từ nguồn nước mỗi ngày rồi đó.

 

Hậu quả của việc không thay lõi lọc nước đúng định kỳ

 

Chất lượng nguồn nước giảm Nước khi đi qua bộ lọc hết tuổi thọ sẽ không loại bỏ được hết các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn… Nước đầu ra có thể bị đục, có màu lạ, mùi khó chịu; không đảm bảo như cam kết của nhà sản xuất. Nguồn nước sau lọc qua bộ lọc đã hết hạn có thể ô nhiễm hơn nguồn nước đầu vào. Do vậy, nếu sử dụng nguồn nước này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Giảm tuổi thọ máy lọc nước Bộ lọc được lắp đặt trực tiếp vào máy lọc. Nếu lõi lọc đã đến hạn mà không được thay thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ máy lọc. Máy lọc gặp hiện tượng chảy chậm, bị tắc; máy phát ra tiếng kêu là dấu hiệu cho thấy cần thay lõi máy lọc. Nếu tình trạng này kéo dài mà không được khắc phục dễ gây ra tình trạng cháy, chập máy.

 

Mong rằng với những thông tin quan trọng này từ Geyser Việt Nam sẽ giúp bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe mỗi ngày từ nguồn nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT từ Geyser Việt Nam.