máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

[ĐÁNH GIÁ] Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6

Giới thiệu về máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 tại Việt Nam

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 được biết đến là thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước công nghệ lọc tổng hợp – hay thường gọi là công nghệ lọc nano.

Với nền tảng hơn 30 năm kinh nghiệm của Geyser, thừa hưởng những nền tảng khoa học vĩ đại của LB Xô Viết cũ(nay là LB Nga), sau 30 năm phát triển, Geyser là 1 trong những nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu tại Nga, sản phẩm hiện có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới.

Chủ tịch tập đoàn Geyser chia sẻ về định hướng sản phẩm SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE

Tại Việt Nam, với gần 10 năm có mặt tại thị trường, với những sản phẩm đầu tiên được lắp ráp trong nước. Năm 2014, đánh dấu 1 bước ngoặt quan trọng sự hợp tác Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm 100% nhập khẩu từ LB Nga, đó là Geyser Ecotar.

Khởi đầu với các dòng Geyser Ecotar 3, Ecotar 4, đến nay Geyser đã có 7 model tại Việt Nam, với sự ra đời lần lượt các dòng Geyser Ecotar5, Ecolux, và Geyser Ecotar 2.

Gần đây nhất, Geyser đã phát triển thành công dòng sản phẩm Geyser hoàn toàn mới, đó là Geyser Ion Canxi thế hệ mới – Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 – Đây chính là dòng sản phẩm tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của Geyser LB Nga với mục tiêu tạo ra nguồn nước SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE một cách tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 – Siêu phẩm mới nhất của Geyser

Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6

Điểm khác biệt của Geyser Ecotar 6, đó là ngoài việc thừa hưởng những nền tảng công nghệ được ứng dụng thành công các model trước đó, máy lọc nước Geyser Ecotar 6 được tích hợp 02 công nghệ mới nhất của Geyser, đó là:

Công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech: Công nghệ lõi lọc liên hoàn cho phép tăng hiệu quả xử lý lên nhiều lần, ngoài ra, việc thay thế lõi lọc trọn bộ cũng giúp cho chất lượng nước đầu ra được ổn định hơn trong suốt quá trình sử dụng, đây là một điểm rất quan trọng của Geyser Ecotar 6.

Công nghệ tạo ra nước ION CANXI: Ion canxi được biết đến là nguyên tố khoáng đa lượng quan trọng nhất với cơ thể chúng ta, rất nhiều nghiên cứu chỉ ra vai trò đặc biệt quan trọng của ION CANXI trong nước uống – Nó không thể được thay thế bới các loại khoáng chất khác trong thực phẩm.

Điển hình nhất là công bố chính thức của tổ chức y tế Thế Giới WHO: Đó là ngoài việc cảnh báo những rủi ro với sức khỏe của việc sử dụng nước khử khoáng – nước tinh khiết – nước sau máy lọc nước RO lâu ngày, thì nghiên cứu cũng chỉ ra vai trò đặc biệt quan trọng của khoáng chất trong nước, được thể hiện qua chỉ số TDS, Ion canxi, magie trong nước uống hàng ngày.

Công bố của WHO một lần nữa khẳng định tính đúng đắn định hướng phát triển của Geyser tại Việt Nam, đó là xu thế tạo ra nguồn nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT CHO SỨC KHỎE.

Trích dẫn công bố WHO trên who.int như sau:

Canxi và magie là hai nguyên tố cần thiết. Canxi là thành phần tạo nên xương và răng. Ngoài ra, nó đóng vai trò quan trọng trong kích thích cơ, chức năng của cơ tim, sự co bóp của tim, truyền thông tin nội bào vào giúp máu có thể đông. Magie đóng vai trò quan trọng là đồng tác nhân cũng như chất kích hoạt của hơn 300 phản ứng enzyme gồm thủy phân đường, chuyển hóa ATP, vận chuyển các nguyên tố Na, K, Ca qua màng tế bào, tổng hợp protein các axit nucleic, kích thích thần kinh cơ và co cơ.

Mặc dù nước uống không phải là nguồn cung cấp canxi và magie chính, nhưng vai trò đối với sức khỏe của các ion canxi này trong nước là rất lớn nếu so sánh về tỉ lệ chất cung cấp hang ngày. thậm chí đối với các nước phát triển, chế độ ăn đầy đủ cũng không thể bù đắp lại lượng canxi và đặc biệt là magie từ nước uống.

Nguồn: Tổ Chức Y Tế Thế Giới (Trích từ bài viết “Rủi ro sức khỏe khi uống nước khử khoáng chất”Thông tin đăng tải trên who.int)

Như vậy, máy lọc nước Geyser Ecotar 6 đã hội tụ đủ các yếu tố giúp cho gia đình Việt có một nguồn nước SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE sử dụng.

.