Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Đài Truyền Hình đưa tin: Thiếu nước sạch Hà Nội không hẹn cũng lên

Đài Truyền Hình đưa tin: Thiếu nước sạch Hà Nội không hẹn cũng lên

Mới đây theo chân Đài truyền hình H1 chúng ta đã có sự chứng kiến tận mắt cảnh “kêu cứu” của người dân Hà Thành trong việc sử dụng nguồn không bảo đảm chất lượng và có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng bất kì lúc nào. Hãy cùng đài truyền hình H1 cập nhật những công trình khoa học quan trọng, mới nhất trong việc tìm ra giải pháp cung cấp nguồn nước sạch cho người dân.

Đài Truyền Hình đưa tin: Thiếu nước sạch Hà Nội không hẹn cũng lên

Công cuộc tìm giải pháp cho nguồn nước sạch của người dân Hà Thành dường như đang đi vào bế tắc, mặc dù đã  có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng và cơ sở cung cấp nước sạch. Thế nhưng thực trạng này vẫn đeo đẳng người dân trong suốt mấy chục năm trở lại đây.

Nước sạch
Cố gắng nhưng người dân Hà Thành vẫn không được sử dụng nguồn nước sạch

– Người dân đã sử dụng nguồn nước kém chất lượng hàng chục năm nay, với những cách đối phó khác nhau từ việc tự thiết kế các kiểu dáng, công trình lọc nước sạch thủ công. Nhưng tựu chung thì nguồn nước vẫn nồng mùi sắt, vàng khè và vẩn đục. Nhu cầu sử dụng nguồn nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, kéo theo tình trạng mắc các bệnh về tiêu hóa, da,..ngày càng tăng cao nhất là ở trẻ em và người già; kể cả người lớn tuổi tỷ lệ mắc bệnh cũng ngày càng tăng cao. Người dân trong khu vực Nam Từ Liêm – Hà Nội cho biết lượng nước máy hàng ngày bơm lên “như là bùn” khiến họ hàng ngày phải thực hiện việc thau rửa thường xuyên nhưng nguồn nước vẫn không khá khẩm lên là bao nhiêu.

– Một số khu vực người dân đã thực hiện việc mua nước sạch từ ngoài vào, thế nhưng nguồn nước vẫn không thể cung cấp đủ cho nhu cầu hàng ngày. Hơn thế nữa, nghiêm trọng hơn thực trạng nguồn nước nhiễm nitrit, asen, kim loại nặng, độc hại đang ngày càng đe dọa tính mạng người dân bởi đây chính là nguyên nhân gây ung thư hàng đầu đối với sức khỏe.

Bước đi đột phá của Phòng chuyên gia nước được Đài Truyền Hình công nhận

Nhân sự kiện kỉ niệm thành lập phòng Chuyên gia nước Enterbuy tròn 2 năm tuổi, dưới sự hiện diện của các chuyên gia, các nhãn hàng máy lọc nước nổi tiếng trên cả nước cũng với hàng chục đầu báo nổi tiếng; Chuyên gia nước đã công bố một số công trình nghiên cứu khoa học quan trọng trong ngành nước “đình đám” nhất năm 2017.

 

Nước sạch
Hình ảnh sự kiện sinh nhật tròn 2 tuổi phòng Chuyên gia nước

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên trên cả nước thành lập phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước từ những nghiên cứu khoa học thực tiễn. Bên cạnh đó các chuyên gia đã sẽ thực hiện việc tư vấn các dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước của người dân, từ đó tạo ra nguồn nước bảo đảm chất lượng. Việc bảo trì, bảo dưỡng định kì, thay lõi máy lọc nước đúng hạn cũng được các chuyên gia, kỹ sư thực hiện tính toán để gia tăng tuổi thọ máy lọc nước và chất lượng nguồn nước luôn bảo đảm. Đây cũng chính là 3 nguyên tắc bất di bất dịch trong việc chọn và sử dụng được máy lọc nước ổn định từ chuyên gia.

Thành tựu của phòng Chuyên gia nước được Đài truyền hình công nhận

 

Đứng trước thực trạng sức khỏe của người dân đang bị đe dọa bởi hàm lượng Asen, Nitrit và các chất độc hại. Phòng chuyên gia nước đã thực hiện quá trình nghiên cứu và tìm ra vật liệu xử lý nguồn nước bị nhiễm Asen và nitrit trong nước. Đây chính là bước đột phá giải quyết được những mối lo về nguồn nước của người dân hiện nay,

Enterbuy Việt Nam hiện đại lý ủy quyền của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là đơn vị Việt Nam. Đây chính là cơ hội để người tiêu dùng có thể thực hiện xét nghiệm, tư vấn, thực hiện việc bảo hành bảo trì trọn đời máy lọc nước với sự hỗ trợ từ đội ngũ Chuyên gia nước.

Những thành tựu của phòng Chuyên gia nước đã đánh dấu bước đi quan trọng trong việc xử lý các mối nguy hại về nguồn nước ảnh hưởng tới sức khỏe con người hiện nay. Mong rằng với những bước đi trong thời gian tiếp theo, bằng sự cố gắng nỗ lực của mình, phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam sẽ có những thành tựu nghiên cứu quan trọng hơn nữa để phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân.