máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

Đà Nẵng – Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser ủy Quyền

Giới thiệu về thị trường máy lọc nước tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là 1 trong những thành phố lớn, năng động nhất tại Việt Nam và đang trong đà phát triển mạnh mẽ. Tăng trưởng của Đà Nẵng gắn liền với sự phát triển của thu nhập người dân, do đó nhu cầu về các thiết bị chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là máy lọc nước tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, trên thị trường máy lọc nước tại Đà Nẵng lại có khá nhiều các dòng máy khác nhau, chất lượng và kiểm định vẫn chưa được đánh giá một cách sát sao nên người dân còn nhiều do dự. Hiểu được tâm lý này, Geyser Việt Nam đã phối hợp với một số đại lý phân phối máy lọc nước tại Đà Nẵng để giúp người dân có thể sở hữu những chiếc máy lọc nước đảm bảo, an toàn để sử dụng trong gia đình mình.

Thành phố Đà Nẵng

Đại lý máy lọc nước nano Geyser tại Đà Nẵng

Hiện tại Geyser Việt Nam có 3 đại lý ủy quyền chính hãng máy lọc nước tại Đà Nẵng. Những đại lý này đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lọc nước uy tín và được người dân Đà Nẵng tin dùng.

Geyser Ecotar – sản phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt

Máy lọc nước Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, nguồn nước đầu ra giữ được canxi, magie, khoáng chất,..không dùng điện, không nước thải,…từ máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người tiêu dùng hiện nay.

Từ hệ thống lõi lọc có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác; sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 đã tạo ra những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecotar so với những sản phẩm khác trên thị trường. Hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ cũng như hỗ trợ quá trình hoàn thiện phát triển của xương, răng,…trẻ một cách tốt nhất. Hiện nay, dòng sản phẩm đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Đại lý máy lọc nước Geyser Ecotar Đã Nẵng đã giải quyết vấn đề về nguồn nước cho người dân trong khu vực

Để được tư vấn và mua hàng chính hãng máy lọc nước Geyser tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

1.Đại lý Tín Thành

Địa chỉ: 203 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 082 396

2.Đại lý Nhất Uy Việt

Địa chỉ: 100 Ninh Tốn, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914 746 874

3.Thế giới Bếp

Địa chỉ: 81 Hùng Vương & 279-281 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0913404540

4.Điện máy Văn Trí

Địa chỉ: Thôn Quan Nam 3, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0964968929