máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
tặng chảo sunhouse geyser ecotar
ctkm geyser

Trang chủ » Cùng Geyser Ecotar 5 trao sức khỏe – trọn tấm lòng tới mẹ cha

Cùng Geyser Ecotar 5 trao sức khỏe – trọn tấm lòng tới mẹ cha

Đồng hành cùng bạn nâng đỡ tuổi già, trải qua quá trình nghiên cứu từ tập đoàn Geyser LB Nga và Minh Anh Water cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5; tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất gấp 6 lần để đi cùng sức khỏe tuổi già qua từng năm tháng. Một dòng sản phẩm là kết tinh sự TẬN TÂM của Geyser không thể bỏ qua. 

Canxi khoáng chất – chiếc gậy của người cao tuổi

Canxi khoáng chất là phần không thể thiếu để để bảo trì sức khỏe tuổi già. Do đó, việc tăng cường canxi khoáng chất mỗi ngày là điều không thể bỏ qua được.

Khi bị thiếu canxi người cao tuổi có nguy gặp các vấn đề về loãng xương và làm cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút, nhiều trường hợp nặng còn bị tàn phế suốt phần đời còn lại, thậm chí là tử vong. Khi người cao tuổi bị thiếu canxi, sự dẫn truyền thần kinh cũng bị giảm sút là nguyên nhân dẫn đến bệnh lẩn thẩn tuổi già.

Một số nghiên cứu về tuổi già (ở Mỹ) đã cho rằng, canxi ngoài tế bào giảm, canxi trong tế bào tăng đó là một trong các nguyên nhân tạo thành mảng amiloid ở bệnh Alzheimer. Sự di chuyển canxi từ  xương vào máu tăng lên, canxi sẽ lắng đọng sai vị trí, điều này có thể gây nên chứng ngứa tuổi già. Do đó, việc bổ sung canxi khoáng chất cho tuổi già là điều không thể bỏ qua.

Thiếu hụt canxi
Thiếu hụt canxi có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho người cao tuổi

>>> Bài viết liên quan: Đón đầu nước uống nhiều canxi khoáng chất cho mẹ bầu 2019

Lý do Geyser Ecotar 5 LB có khả năng tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất

Tăng cường hàm lượng canxi bảo vệ sức khỏe người cao tuổi, sự ra đời của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là bước đột phá vượt trội của công nghệ nano LB Nga hiện nay.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Geyser Ecotar 5
Geyser Ecotar 5 tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất cho tuổi già

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

–  Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang thể Aragonite của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 LB Nga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

nước giàu canxi khoáng chất
Lợi ích của nước giàu canxi khoáng chất tinh thể Aragonite

Uống nước Aragonite đã được các nhà khoa học kết luận có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp bệnh, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ gây sỏi tiết niệu.

Đây là một giải pháp hoàn toàn mới đến từ Geyser LB Nga giúp bạn bảo trì sức khỏe mỗi ngày từ việc tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất cho người cao tuổi mỗi ngày.

Kế thừa những ưu điểm của dòng máy lọc nước Geyser truyền thống, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 mang lại khả năng chống bám cặn vượt trội – giàu canxi giữ khoáng chất – một bước đột phá đến từ Geyser LB Nga.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

Nhận biết Geyser Ecotar 5
Nhận biết Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga

>>> Có thể bạn quan tâm: Các dòng máy lọc nước nano GEYSER PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG tại Việt Nam