máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8

“Combo bất hạnh” khi mua máy lọc nước nano?

Mua máy lọc nước nano ở đâu thì tốt và khi sử dụng cần những lưu ý gì? Mua phải máy lọc nước kém chất lượng cùng với việc không biết sử dụng đúng cách là “combo bất hạnh” của người tiêu dùng hiện nay. 

Mua máy lọc nước ở đâu thì tốt?

Đã xác định lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước nano Geyser tốt để mua  rồi nhưng không biết mua ở đâu khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng. Bởi nếu như không tìm được địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng máy lọc nước và sức khỏe người tiêu dùng. Giúp bạn lựa chọn được đơn vị mua máy lọc nước tốt, hãy kiểm chứng một vài yếu tố sau đây nhé.

1. Đơn vị có chứng nhận đại lý ủy quyền của Geyser Việt Nam không?

Một trong những điều bạn có thể biết được đơn vị có phải đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam không, đó là giấy chứng nhận. Hiện nay, để thuận tiện cho người tiêu dùng có thể “quản lý” đại lý của mình cũng như phân biệt đại lý Geyser so với những đơn vị khác đó là giấy chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến. Đại lý chính hãng của Geyser đã được trải qua quá trình sàng lọc, kiểm tra nghiêm ngặt để phù hợp với những tiêu chí làm đại lý của Geyser Việt Nam. Do đó, khi mua máy lọc nước nano Geyser bạn nên lưu ý tới điều này nhé.

Chứng nhận đại lsy ủy quyền trực tuyến Geyser LB Nga

2. Đơn vị tư vấn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước

Bạn nên nhớ rằng không máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả các nguồn nước khác nhau. Do đó, một máy lọc nước tốt là cần phải phù hợp với nguồn nước gia đình. Theo đó, nguồn nước đầu ra mới bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của BYT cùng với việc bảo vệ tuổi thọ của máy lọc nước gia đình. Do đó, một đơn vị có thể “bắt bệnh” được tính chất nguồn nước và tư vấn cho bạn một model máy lọc nước phù hợp sẽ khiến bạn an tâm khi sử dụng. 

3.Thực hiện đúng việc thay lõi định kỳ

Khi bạn lựa chọn đại lý máy lọc nước chính hãng của Geyser Việt Nam, bạn không lo lắng về điều này nữa. Bởi các model máy lọc nước Geyser Việt Nam sẽ thực hiện việc thông báo tự động, định kỳ thay lõi lọc, bảo hành, bảo trì máy lọc nước cho gia đình bạn. Từ đó bạn không cần phải lo lắng về thời gian thay lõi lọc của gia đình mình nữa. 

Thay lõi lọc nước đúng định kỳ

4. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình

Nếu lựa chọn đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi khi được trở thành đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam, quý đại lý sẽ được Geyser đào tạo về sản phẩm để thuận tiện tư vấn cho khách hàng cũng như những tình huống xử lý máy lọc nước trong quá trình sử dụng.

Mua máy lọc nước nano Hà Nội ở đâu?

Nhu cầu mua máy lọc nước ở Hà Nội tăng cao trong những năm gần đây do chất lượng nguồn nước suy giảm cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Do đó việc tìm đơn vị bán máy lọc nước uy tín Hà Nội là điều khiến người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Hiện nay Enterbuy Việt Nam được xem là đơn vị số 1 bán lẻ máy lọc nước Hà Nội, trong đó có máy lọc nước nano Geyser. 

Enterbuy chỉ mua máy lọc nước nano 

Enterbuy Việt Nam – đại lý vững bền chính hãng của Geyser Việt Nam trong những năm vừa qua. Là đơn vị bán lẻ tại Hà Nội thành lập phòng chuyên gia nước, Enterbuy sẽ thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, từ đó tư vấn máy lọc nước phù hợp. 

 

Địa chỉ mua máy lọc nước nano Geyser Hà Nội

Đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường lọc nước Việt, chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình…đã giúp Enterbuy có gần nửa triệu giao dịch tại nhà khách hàng trong những năm qua. Nhân viên chăm sóc khách hàng, sẽ có nhiệm vụ thông báo tới quý khách hàng lịch thay lõi, bảo hành, bảo trì và tiếp nhận những phát sinh từ khách hàng để xử lý nhanh nhất cho gia đình.

ENTERBUY VIỆT NAM CÔNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TRỰC TUYẾN MINH ANH WATER

Do đó, Enterbuy Việt Nam là địa chỉ mua máy lọc nước bạn nên tìm đến tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, để tìm mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại 63 tỉnh thành cả nước, bạn có thể tham khảo Link bên dưới.

Hệ thống phân phối

Hiện nay đại lý của Geyser Việt Nam đã phủ sóng rộng khắp để đáp ứng được nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng Việt.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser

Muốn máy lọc nước hoạt động ổn định, cho nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe, thì sử dụng bạn nên nhớ những điều cơ bản sau:

  • Thay lõi lọc nước đúng định kỳ.
  • Nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng, nếu không chắc chắn mình có thể xử lý được, hãy gọi ngay đại lý gần nhất để can thiệp kịp thời. Không tự ý sửa chữa có thể khiến nguồn nước bẩn hơn.
  • Không được lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng. …
  • Khi lắp đặt, hãy xả ít nhất 20 phút mới sử dụng.
  • Giữ cho hệ thống lọc nước không bị đóng băng. …

Với những tư vấn của Geyser Việt Nam trên, hi vọng sẽ xử lý được “combo bất hạnh” nếu như bạn là người trong số đó.