Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Chuyên gia phát hiện nguyên nhân thiếu canxi ở người Việt

Chuyên gia phát hiện nguyên nhân thiếu canxi ở người Việt

Hiện nay, theo thống kê thì người Việt Nam đang có nguy cơ thiếu canxi trầm trọng ở tất cả các độ tuổi khác nhau. Không biết nguyên nhân từ đâu khiến mình bị thiếu canxi trầm trọng, sau đây sẽ là lời giải đáp từ chuyên gia.

Chuyên gia phát hiện nguyên nhân thiếu canxi ở người Việt

Tình trạng thiếu canxi, bổ sung canxi có vai trò quan trọng đối với mọi lứa tuổi, bởi hàm lượng canxi quyết định tới việc hình thành và phát triển cơ cấu, tổ chức cơ thể. Thế nhưng, nhiều gia đình Việt vẫn đang nghĩ rằng mình đang bổ sung canxi một cách đúng cách, khiến cho việc bất ngờ được bác sĩ chuẩn đoán bị thiếu canxi khiến cho chúng ta vô cùng hoang mang mà không biết lý do tại sao?

Người Việt đang đứng trước vực thiếu canxi trầm trọng

Canxi còn giúp cho sức khỏe xương được đảm bảo, tránh mắc các bệnh về xương khớp, điển hình là loãng xương khi bước vào tuổi trung niên. Thiếu canxi sẽ dẫn đến tóc khô gãy rụng, đau cơ, thường xuyên chuột rút, gãy xương do loãng xương gây ra…

Mặc dù hiện nay, ý thức bổ sung canxi để chăm sóc sức khỏe xương của người Việt Nam cũng được chú trọng rất nhiều, nhưng lượng canxi vẫn thiếu hụt. Điều này thường bắt nguồn từ những sai lầm hay gặp khi chúng ta bổ sung canxi nhưng không đúng cách.

Nghĩa rằng cứ ăn nhiều thực phẩm giàu canxi càng tốt!

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng chỉ cần ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, bổ sung trong hàm lượng thức ăn là không cần phải dùng biện pháp bổ sung canxi nào cả. Thế nhưng, trong quá trình đun nấu sẽ khiến làm lượng canxi này tiêu hao hay ăn uống thừa chất gây béo phì, ăn quá nhiều muối (dẫn đến axit béo kết hợp với canxi thải ra theo phân làm thất thoát canxi).

Bên cạnh đó, việc lười lười vận động, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích như rượu bia, cà phê,…cũng là những nguyên nhân khiến cho việc hấp thụ canxi, khoáng chất vào cơ thể trở nên khó khăn hơn.

Chưa chú ý đến việc tăng cường canxi từ bổ sung nước hàng ngày

Nhiều người trong chúng ta thường không để ý tới việc bổ sung canxi từ lượng nước mỗi ngày, mà trong khi đó nước lại đóng vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển, vận hành của các tổ chức trong cơ thể. Hiện nay, bí quyết tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể từ việc bổ sung canxi từ máy lọc nước chính là phương án bổ sung canxi cho cơ thể cũng như đối phó với thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay.

Bổ sung canxi từ thực phẩm không đủ đáp ứng lượng canxi cần có

Bổ sung canxi, khoáng chất từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Geyser Ecotar chỉ sử dụng 3 lõi lọc, thế nhưng có khả năng tích hợp tới hơn 10 cơ thể lọc, mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga tăng cường canxxi khoáng chất

Geyser Ecotar không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng.

Với khả năng chuyển đổi cấu trúc từ thể ion canxi thành dạng Aragonite giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng những dưỡng chất vào tế bào. Do đó, sản phẩm đang nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng từ việc bổ sung nguồn nước tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy học cách bổ sung canxi cho cơ thể một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Bởi bạn không biết trước được, mình có đang trong tình trạng cần cấp cứu vì thiếu canxi không?