Trang chủ » {THÔNG BÁO} Cấp chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng trực tuyến từ Geyser LB Nga

{THÔNG BÁO} Cấp chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng trực tuyến từ Geyser LB Nga

Để tạo điều kiện cho đại lý ủy quyền chính hãng của Geyser LB Nga trong việc cung cấp thông tin và tạo độ tin cậy từ Geyser LB Nga. Bắt đầu từ năm 2020 chứng nhận đại lý trực tuyến sẽ đi vào hoạt động.

Đại lý Geyser ủy quyền chính hãng có mặt rộng khắp trên toàn quốc

Đây chính là một trong những thành công lớn của Geyser LB Nga cũng như Geyser Việt Nam, khi chỉ vài năm đi vào thị trường lọc nước Việt máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã “phủ sóng” rộng khắp tới người dân. Minh Anh Water là đơn vị phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser Việt Nam và toàn Đông Dương. 

Chứng nhận đại lý ủy quyền Geyser trực tuyến

Đại lý ủy quyền Geyser Việt Nam lớn mạnh dũng mãnh trong ngành lọc nước

Hiện nay, đại lý Geyser Việt Nam có mặt rộng khắp các tỉnh thành đất nước với hơn 100 đại lý lớn nhỏ khác nhau. Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành nước, Minh Anh Water đã định hướng và đào tạo đại lý thực sự trở thành những “con hổ dũng mãnh” nhất trong việc cung cấp thiết bị lọc nước trên địa bàn và lân cận. Những sản phẩm cung cấp ra thị trường đều được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xứ; cùng chính sách đại lý cởi mở, hấp dẫn, lợi nhuận tốt đã giúp chúng tôi tạo được niềm tin dễ dàng với khách hàng và trở thành đại lý dũng mãnh trong khu vực. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN…

Hỗ trợ làm SHOWROOM

✔ Thiết kế MIỄN PHÍ showroom, cửa hàng

✔ Trở thành nhà Phân phối độc quyền khu vực.

✔ Mức chiết khấu HẤP DẪN

✔ Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật sản phẩm, bảo hành, dịch vụ máy lọc nước sau lắp đặt.

✔ Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog

✔ Tìm kiếm và hỗ trợ khách hàng lẻ khu vực giúp đại lý tăng doanh số – lợi nhuận

✔ Thưởng nóng cho đại lý

CAM KẾT

✔ Cam kết chất lượng từng sản phẩm Minh Anh bán ra thị trường

✔ Cam kết chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm

✔ Cam kết thu hồi hàng hóa và hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả…cùng những hỗ trợ khác từ Geyser Việt Nam.

Người đi một mình có thể bắt đầu ngày hôm nay; nhưng đi cùng người khác thì phải đợi đến khi người kia sẵn sàng. Chúng TÔI đã sẵn sàng, tôi tin BẠN cũng đã sẵn sàng cho những thành công mới.

Chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng trực tuyến từ Geyser LB NGA

Thay cho những chứng nhận giấy trước đây, từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2020 Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga sẽ chính thức sử dụng hình thức chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến.

Đây là link trực tiêp chứng nhận trực tuyến của Công ty TNHH ĐT và TM Enterbuy Việt Nam từ Geyser LB Nga : http://ecotar.geizer.com/kh0003/.  Theo đó đại lý có thể dễ dàng cung cấp cho đối tác, khách lẻ chứng nhận này nhanh chóng.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam.

  •  Cơ sở 1: 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội
  • Chứng nhận gốc tại: http://ecotar.geizer.com/kh0003/
  • Mã chứng nhận: 0018
  • Hiệu lực: 31.12.2020
Chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến Enterbuy Việt Nam

1. Đại lý cung cấp chứng nhận dễ dàng cho khách hàng 

Theo đó hình thức sử dụng chứng nhận trực tuyến giúp đại lý có thể dễ dàng cung cấp cho khách hàng, đối tác chứng nhận đại lý chính hãng của Geyser (mà không phải trình giấy như trước đây). Với những đại lý được cấp giấy chứng nhận trực tuyến, chứng minh đơn vị đã đáp ứng được những điều kiện khi được ủy quyền từ Geyser Việt Nam. Do đó tạo được niềm tin dành cho khách hàng khi tới mua hàng tại đại lý 

2. Thông tin được cung cấp nhanh chóng

Với việc sử dụng chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến, đại lý tiết kiệm được thời gian trong việc hoàn thiện chứng nhận đại lý. Bên cạnh đó, mọi thao tác, chỉnh sửa, bổ sung được diễn ra nhanh chóng, chính xác mà không cần thủ tục rườm rà. 

3. Nguồn chứng nhận đại lý từ Geyser LB Nga

Chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng của đại lý được đăng trên Web chính thức của LB Nga. (http://ecotar.geizer.com). Từ đó, xây dựng nên sự tin tưởng, uy tín của đối tác, khách hàng dành cho đại lý. 

4. Tăng độ uy tín với khách lẻ

Chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến, mang lại lợi ích tuyệt đối cho đại lý khi cung cấp tới khách lẻ. Thông qua chứng nhận trực tuyến, khách hàng có thể xác minh được Quý đại lý có phải chính hãng hay không. Khi được công nhận là đại lý ủy quyền chính hãng trên web trực tiếp của . (http://ecotar.geizer.com sẽ là công cụ giúp đại lý thể hiện được sức mạnh của mình so với những đơn vị bán máy lọc nước trôi nổi, không chính hãng khác trên thị trường khi đại lý đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn dịch vụ, sản phẩm từ Geyser Việt Nam.

Theo đó, kể từ ngày Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2020 Geyser Việt Nam sẽ thực hiện cấp chứng nhận đại lý ủy quyền cho đại lý chính hãng qua hình thức trực tuyến; sau khi ký Hợp đồng Nguyên tắc giữa 2 bên. Rất mong sự thay đổi này sẽ giúp Geyser LB Nga, Geyser Việt Nam, Qúy đại lý và khách hàng có thể yên tâm trong quá trình cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng rộng rãi hơn. 

Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam luôn không ngừng đổi mới phương thức quản lý và hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý cho quý đại lý được dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tạo ra sự thuận tiện, cơ hội để quý đại lý có thể làm việc và tiếp cận với công nghệ quản lý 4.0 của chính đơn vị mình và khách hàng. Vì chúng tôi biết rằng” Chúng ta càng hào phóng, chúng ta càng vui vẻ. Chúng ta càng hợp tác, chúng ta càng có giá trị. Chúng ta càng nhiệt tình, chúng ta càng có năng suất. Chúng ta càng sẵn lòng phụng sự, chúng ta càng thịnh vượng“.

Nếu bạn thực sự muốn Thành công thì chẳng còn lý do nào mà từ chối cơ hội được trở thành đại lý chính thức ủy quyền của Geyser tại Việt Nam. Chỉ cần bạn sẵn sàng – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất kì lúc nào. Hãy liệ hệ với chúng tôi hoặc truy cập TẠI ĐÂY để cùng nhau BỨT PHÁ ngay hôm nay!

Bạn có thể xem thêm: Sự thật về máy lọc nước nano Geyser LB Nga mới được phơi bày TẠI ĐÂY