banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

CHÚC MỪNG ENTERBUY NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP

CHÚC MỪNG ENTERBUY NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP

Enterbuy Việt Nam đại lý chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình.

Thành lập từ 2010 với tư cách là một đơn vị chuyên bán lẻ máy lọc nước và cung cấp các dịch vụ về máy lọc nước tại nhà, Enterbuy đã đồng hành với Geyser ngay từ những ngày đầu khi sản phẩm mới về thị trường Việt Nam. Cho đến thời điểm này, đại lý Enterbuy có thể tự hào là một trong những đơn vị bán lẻ máy lọc nước uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm đại lý cung cấp đều là những thương hiệu nổi bật, chất lượng và có xuất xứ rõ ràng. Đối với các sản phẩm nhập khẩu phải có đầy đủ giấy tờ CO, CQ và có chứng nhận ủy quyền chính hãng. Cùng với việc đưa các sản phẩm máy lọc nước có chất lượng tốt nhất tới khách hàng, đại lý Enterbuy còn mang đến dịch vụ về máy lọc nước tại nhà chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình

.ENTERBUY NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP

Giới thiệu về dịch vụ máy lọc nước tại Enterbuy

ENTERBUY NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP

CHÚC MỪNG ENTERBUY NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP

Dịch vụ chung cho  máy lọc nước tại Enterbuy áp dụng cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước mà đại lý cấp. Cụ thể như sau :

Một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất định phải bao gồm cả một dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thật hoàn hảo. Để được tư vấn cụ thể hơn về máy lọc nước cho các khu vực bạn đang sinh sống và dịch vụ cụ thể cho sản phẩm đó quý khách hàng vui lòng liên hệ về hotline: 043.551.0165 hoặc đến trực tiếp showroom của Enterbuy Việt Nam tại các địa chỉ:

– 114 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân- Hà Nội