Banner web geyser ecotar 2 khuyen mai

Trang chủ » 20/3 giá điện tăng 8.23% – lối thoát chọn máy lọc nước gia đình

20/3 giá điện tăng 8.23% – lối thoát chọn máy lọc nước gia đình

Đứng trước các gánh nặng khi mùa hè khô sắp tới là giá điện, giá nước tăng cao với người dân. Để lựa chọn một máy lọc nước gia đình đối phó với mối lo này; sau đây sẽ là những tư vấn bạn không thể bỏ qua.

Từ ngày 20/03/2019 giá điện tăng 8,36% – bạn cần biết!

 

Giá điện tăng gánh nặng tới người dân càng cao

Chiều ngày 20/3, Bộ Công Thương tổ chức họp báo đưa tin về tăng giá điện, giá bán lẻ điện bình quân sẽ tăng với mức 8,36%. Theo đó, giá điện dự kiến tăng từ 1.720 đồng lên khoảng 1.850 đồng/kWh (chưa gồm thuế VAT).

Theo cách tính giá điện mới này, người tiêu dùng dùng dưới 50 kWh/tháng sẽ phải trả thêm tối đa khoảng 7.000 đồng/tháng. Với bậc 2 dùng từ 51-100 kWh, người dùng sẽ phải trả thêm nhiều nhất 14.000 đồng mỗi tháng. Khách hàng sẽ phải trả thêm cao nhất 31.600 đồng nếu dùng từ 101-200kWh/tháng. Đối với khách hàng dùng khoảng 400 kWh sẽ phải trả thêm 77.200 đồng/tháng.

Chiều ngày 20/3, Bộ Công Thương tổ chức họp báo đưa tin về tăng giá điện, giá bán lẻ điện bình quân sẽ tăng với mức 8,36%. Theo đó, giá điện dự kiến tăng từ 1.720 đồng lên khoảng 1.850 đồng/kWh (chưa gồm thuế VAT).

Giá bán lẻ điện sinh hoạt sẽ có 6 bậc như sau:

 

Giá điện theo thang bậc từ 20/3/2019

Gánh nặng giá điện tăng năm 2019 cho người dân

+) Theo cách tính giá điện mới, khách hàng dùng dưới 50 kWh/tháng sẽ phải trả thêm tối đa khoảng 7.000 đồng/tháng. Với bậc 2 dùng từ 51-100 kWh, người dùng sẽ phải trả thêm nhiều nhất 14.000 đồng mỗi tháng. Khách hàng sẽ phải trả thêm cao nhất 31.600 đồng nếu dùng từ 101-200kWh/tháng. Đối với khách hàng dùng khoảng 400 kWh sẽ phải trả thêm 77.200 đồng/tháng.

Hiện nay, trên cả nước có khoảng 25,8 triệu khách hàng dùng điện sinh hoạt. Trong đó, số lượng khách hàng sử dụng điện dưới 100 kWh/tháng chiếm đa số khoảng 35,6%, còn lượng hộ dùng trên 300 kWh/tháng chiếm chưa đến 15%, còn trên 400 kWh/tháng chỉ chiếm 7,1%.

Những hộ nghèo, hộ chính sách sẽ được Chính Phủ hỗ trợ trực tiếp là 50.340 đồng/tháng theo quyết định 28/2014/QĐ-TTg.

Đối với khách hàng kinh doanh, ông Đinh Quang Tri, Phó tổng GĐ Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) cho biết theo thống kê cả nước năm 2018 đang có 443.000 khách hàng. Theo đó, bình quân mỗi khách hàng phải trả tăng thêm khoảng hơn 500.000 đồng/tháng.

Hiện có hơn 1,413 triệu khách hàng sản xuất. Với mức tăng giá điện hiện hành, mỗi khách hàng phải trả thêm bình quân 12,39 triệu tiền điện/tháng (với điều kiện sử dụng điện tương đương năm 2018).

Đối với sản xuất xi măng, khách phải tăng thêm thấp nhất 7,19%, trả thêm 13 triệu đồng/tháng. Khách hàng sử dụng điện trả thêm cao nhất là 95 triệu đồng/tháng, tăng 8,94%.

Khi khảo sát 40 khách hàng sử dụng nhiều điện về sản xuất thép, xi măng, hộ trả thêm thấp nhất là 7,3%, tương đương 50 triệu đồng/tháng. Khách hàng trả thêm cao nhất là 8,28%.

Đứng trước giá điện tăng hiện nay đã gây những áp lực cho người tiêu dùng trong việc thanh toán tiền điện mỗi tháng. Bên cạnh nhu cầu về điện thì nhu cầu về nước sinh hoạt cũng tăng lên nhất là nhu cầu mua máy lọc nước.

Người dân lo lắng khi giá điện ngày càng tăng mùa khô

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 nơi “dừng chân” người tiêu dùng khi giá điện tăng?

Áp lực giá điện khiến nhiều người tiêu dùng khi mua máy lọc nước có tiêu chí lựa chọn máy lọc nước tiêu tốn ít năng lượng điện trong quá trình sử dụng. Việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nói riêng cũng như các máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã giải quyết mối lo không chỉ về nguồn nước mà còn về lượng tiêu thụ điện năng mỗi ngày.

Máy lọc nước giá bình dân – không dùng điện

Không sử dụng điện năng là đặc điểm chung của các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga. Sở dĩ máy lọc nước Nano không dùng điện mà vẫn lọc nước bình thường mà do máy sử dụng áp lực tự nhiên của nước với độ chênh lệch độ cao từ 2m trở lên. Áp lực nước càng cao thì khả năng lọc càng nhanh, máy chạy càng khỏe. Nước sẽ chảy từ trên cao, sau đó nén xuống rồi chảy qua các khe lọc của lõi lọc, trong quá trình chảy những chất cặn bã, vi khuẩn… sẽ được ngăn lại và chỉ có nước tinh khiết được đi qua. Do đó, máy không dùng điện nhưng máy vẫn hoạt động, lọc nước hiệu quả đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 không dùng điện

Chính đặc điểm nổi bật này giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nói riêng và những dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga nói chung chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.

Với ưu điểm này của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chắc chắn “đánh bại” việc tăng giá điện trong thời gian tới cũng như giảm thiểu áp lực tài chính cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Geyser Ecotar 2 còn có những ưu điểm nổi trội chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Nghiên cứu dành trọn cho nguồn nước việt

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 với hệ thống 3 lõi lọc giống như các model Geyser Ecotar trước đó. Mỗi lõi lọc được tích hợp nhiều cơ chế lọc cho khả năng lọc vượt trội. Geyser Ecotar 2 lọc sạch hoàn toàn các tạp chất, chất lơ lửng; kim loại nặng, clo, vi khuẩn, virus. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT, uống luôn rất sạch và “tươi”.

Nước Ion canxi – cùng bạn chăm sóc gia đình

Bên cạnh việc lọc sạch, máy lọc nước nano Geyser còn giữ lại được các vi khoáng cần thiết cho nước sau lọc. Các khoáng chất này được thay đổi cấu trúc ở thể ion canxi, với cấu trúc thanh mảnh hơn, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn nhiều lần nước chứa canxi thông thường.

Được cấu tạo bởi hệ thống gồm 3 lõi lọc, bát lọc nguyên khối nhập khẩu nguyên chiếc. Điều này có tác dụng trong việc ngăn chặn vi khuẩn tái xâm nhập, tránh hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển.

Bảo hành điện tử – theo dõi tự động thiết bị lọc nước

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 áp dụng chế độ bảo hành điện tử từ hãng cho từng series sản phẩm. Ứng dụng bảo hành điện tử giúp người tiêu dùng có được những lợi ích, đó là:

Đảm bảo hàng chính hãng: Để kích hoạt bảo hành và xác thực hàng chính hãng, quý khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo mẫu nhắn tin tới tổng đài 8137 theo hướng dẫn ngay trên tem.

Thông báo lịch thay lõi định kỳ: Khách hàng không cần ghi chép cũng như theo dõi lịch thay thế lõi lọc vì khi đến hạn thay lõi, khách hàng sẽ được thông báo, nhắc nhở.

Chăm sóc trực tiếp từ hãng: Chế độ chăm sóc khách hàng từ Geyser Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser tại Việt Nam.

Giá điện ngày càng gia tăng, áp lực tới kinh tế người dân ngày tăng cao. Việc lựa chọn các dòng máy lọc nước không dùng điện công nghệ nano Geyser nói chung và máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 mới ra đời nói riêng giúp người tiêu dùng giải quyết được những áp lực về kinh tế hiện nay phần nào.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 bảo hành điện tử trên từng sản phẩm

Review máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

 

Bảo hòa máy lọc nước – tiêu chí chọn máy lọc nước từ chuyên gia

Trước sự bão hòa máy lọc nước hiện nay, để người tiêu dùng có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm phù hợp, chất lượng; sau đây Geyser Việt Nam xin đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước như sau:

Xác định nguồn nước của gia đình

Tình trạng các nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn (kim loại nặng hoặc Asen) hiện nay rất phổ  biến phức tạp ở cả thành phố và các vùng nông thôn. Do đó, trước khi trả lời cho câu hỏi chọn mua máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay? bạn cần xác định nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình đang trong tình trạng nào để chọn được đúng công nghệ phù hợp.

Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng

Bạn muốn máy lọc để lấy nước sinh hoạt hay lọc để lấy nước dùng được trong cả ăn uống trực tiếp? Nếu tần suất sử dụng lớn với mục đích dùng nước lọc cho toàn bộ sinh hoạt hàng ngày: nấu ăn, đun nước để uống, hay dùng với một khối lượng lớn,…để từ đó có phương án mua máy lọc nước phù hợp.

Thử hiệu quả của máy lọc nước

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa biết được hiệu quả thực sự của thiết bị lọc nước gia đình mình. Các máy lọc nước công nghệ khác nhau sử dụng các cấp lọc khác nhau thì có cơ chế hoạt động lõi lọc khác nhau. Do đó, chúng ta cần phải hỏi rõ điều này khi mua sản phẩm.

Chú ý tới độ bền của máy lọc nước

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi một thiết bị lọc nước gia đình. Máy mua về sử dụng hay trục trặc, hỏng hóc, lọc không hết tạp chất, vẫn còn cặn bẩn hay phát ra những tiếng ồn khó chịu mỗi khi hoạt động không những tốn các chi phí sửa chữa thay thế mà còn tốn nhiều thời gian công sức. Do đó, cần phải lựa chọn loại máy có độ bền ổn định.

Khả năng lọc và chất lượng nước

Điều bạn nên quan tâm ở đây đó chính là khả năng lọc triệt để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hóa học độc hại, vi rút, vi khuẩn… và ngay cả kim loại nặng như Asen, amoni , chì, thủy ngân cũng dễ dàng được xử lý mà không làm thay đổi tính lý hóa của nước trong việc lựa chọn các loại máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất.

Ước tính được khoản chi phí khi dùng sản phẩm

Giá bán các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay khác nhau, tùy thuộc vào cấu tạo và chức năng hoạt động của máy. Thế nhưng, một chiếc máy lọc nước kém hay chất lượng tốt sẽ không phụ thuộc vào giá thành sản phẩm và ngược lại.

 

 Máy lọc nước nano Geyser, không dùng điện, không nước thải, nhập khẩu nguyên chiếc từ LB nga, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích không gia gia đình; nguồn nước đầu ra tăng cường khoáng Ion canxi đang là dòng sản phẩm nhận được tin hiệu tốt từ người tiêu dùng Việt. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555.