máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

“Chỉ tận tay, day tận mặt” lý do khiến trẻ còi xương chậm lớn

Việc trẻ bị còi xương chậm lớn khiến gia đình vô cùng lo lắng, mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp thế nhưng tình trạng vẫn chưa được cải thiện. Điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt, học tập cả trẻ sau này.

Đừng coi thường khi thấy trẻ còi xương chậm lớn

Trẻ còi xương chậm lớn
Trẻ còi xương chậm lớn khiến gia đình lo lắng

1. Còi xương suy dinh dưỡng có nguy cơ gây tử vong cao

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới, 54% trẻ suy bị dinh dưỡng dưới 5 tuổi ở các nước đang phát triển đã tử vong do thiếu dinh dưỡng ở mức độ vừa và nhẹ. Điều này khiến cơ thể gầy gò, dễ bị mắc các bệnh khác, làm nguy cơ tử vong cao hơn. 

2. Trẻ chậm phát triển về thể chất

Việc bị thiếu hụt chất dinh dưỡng làm cho tất cả các cơ quan của cơ thể giảm phát triển, bao gồm cả hệ cơ xương. Điều này làm ảnh hưởng đến tầm vóc và thể lực của bé.

3. Chậm phát triển về tinh thần

Khi trẻ bị suy dinh dưỡng thì thể chất và trí não, hoạt động của trí tuệ bị mất đi. Việc thiếu những chất như chất béo, chất đường, sắt, iốt, DHA, Taurine sẽ làm cho trẻ khó hấp thu trong đời sống hàng ngày, trẻ thường chậm chạp, tiếp thu chậm hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

“Chỉ tận tay, day tận mặt” tác nhân khiến trẻ còi xương chậm lớn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ còi xương chậm lớn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân bạn lên phương án trong việc đưa ra những biện pháp giúp trẻ khỏe mạnh mỗi ngày.

Trẻ còi xương chậm lớn thiếu chất do rất nhiều nguyên nhân gây ra

Tiền sử gia đình: Bố mẹ có chiều cao đều dưới trung bình. Nhiều người còn gọi đây là do gen di truyền.

Thai nhi suy dinh dưỡng: Trẻ sinh ra nhẹ cân, sinh non, thiếu tháng khiến trẻ có vóc dáng sẽ nhỏ hơn so với những trẻ sinh ra khỏe mạnh khác (suy dinh dưỡng trong tử cung).

Hội chứng Turner, tức mất một phần hoặc toàn bộ một nhiễm sắc thể giới tính X trong bộ gen.

– Hội chứng Down.

– Một số loại thiếu máu, chẳng hạn như thiếu máu hồng cầu lưỡi liềm.

Bệnh mãn tính: Thận, tim, tiêu hóa, hoặc bệnh phổi.

– Hậu quả của việc sử dụng một số loại thuốc khi người mẹ mang thai.

Dinh dưỡng kém: Suy dinh dưỡng do việc không bổ sung cho trẻ được lượng thức ăn, thực đơn mỗi ngày đầy đủ chất dinh dưỡng nhất là việc chưa chú trọng tới bổ sung canxi khoáng chất mỗi ngày.

Luyện tập thể dục thể thao: Đối với trẻ thì việc luyện tập thể dục thể thao vô cùng quan trọng, nó giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, cao lớn, khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

Do đó, nhiều gia đình vô cùng lo lắng trong việc giúp con tăng cường sức đề kháng, khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật mỗi ngày để trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Bổ sung canxi khoáng chất cho trẻ từ nguồn nước mỗi ngày

Mặc dù có bổ sung lượng canxi khoáng chất cho trẻ từ thực đơn mỗi ngày. Thế nhưng điều này vẫn chưa đủ,  nếu như các mẹ không lựa chọn cho trẻ một loại nước tốt mỗi ngày. Do quá trình trao đổi chất ở trẻ diễn ra mạnh nên nhu cầu về lượng nước của trẻ nhiều hơn so với người lớn.

Thông thường lượng nước trẻ cần mỗi ngày vào khoảng 150ml/kg thể trọng. Nếu như các mẹ lựa chọn được loại nước tốt, bổ sung canxi khoáng chất cho trẻ chính là một trong những yếu tố khiến trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh. 

Bổ sung canxi khoáng chất cho trẻ từ nước uống mỗi ngày

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng tăng cường canxi khoáng chất cho trẻ mỗi ngày

Để đáp ứng nhu cầu tăng cường canxi khoáng chất cho cơ thể từ lượng nước mỗi ngày. Mới đây, Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxi, giữ khoáng chất cho cơ thể.

Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao, vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

 

Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ đột phá khả năng chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang thể Aragonite, giúp cơ thể dễ hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng.

Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 hiện là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, mặc dù chỉ ra mắt trong khoảng thời gian ngắn trong việc tăng cường canxi khoáng chất mỗi ngày.

Vừa bổ sung cho trẻ lượng nước giúp bôi trơn hoạt động mỗi ngày của cơ thể. Vừa tăng cường lượng canxi khoáng chất mỗi ngày cho trẻ. Điều này đã khiến máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng chỉ khi ra mắt một thời gian ngắn.

Hãy cùng Geyser LB Nga bảo vệ sức khỏe trẻ từ những giọt nước yêu thương mỗi ngày.

Để được tư vấn những thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.