máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Bổ sung canxi cho người cao tuổi – Dù là ai cũng nên đọc 1 lần

Hiện nay tình trạng loãng xương ở người cao tuổi đang có xu thế trẻ hóa và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống. Để giúp bạn cải thiện tình trạng này, sau đây là cách bổ sung canxi cho người cao tuổi mà dù bạn là ai cũng nên đọc 1 lần.

Canxi như chiếc gậy của người cao tuổi – đừng coi thường

Tỷ lệ người mắc bệnh loãng xương ở Việt Nam ngày càng có xu hướng tăng cao và trẻ hóa. Điều này nguyên nhân cũng là do sự chủ quan của chúng ta và thói quen ăn uống, sinh hoạt, làm việc….

Loãng xương là một loại bệnh toàn thân mà đặc điểm chính là sự giảm sút mật độ xương, kết cấu các tổ chức xương bị phá vỡ dẫn đến giòn xương, dễ gãy. Xương cổ tay, cổ xương đùi, xương cột sống là những vị trí hay gãy nhất.

So sánh xương của người bình thường và xương của người bị loãng xương

Loãng xương là gánh nặng của người cao tuổi

Loãng xương không chỉ đem lại nỗi đau khổ cho bệnh nhân mà còn gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng về gánh nặng kinh tế cho gia đình và xã hội. Đặc biệt ở bệnh nhân đái tháo đường thì càng tạo thành một vòng xoắn bệnh lý làm cho bệnh nặng lên, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, giảm khả năng lao động và có thể dẫn đến tàn tật suốt đời.

Trong đó, tỷ lệ người có độ tuổi trên 45 là đối tượng đáng quan tâm nhất hiện nay. Dù bạn sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng, chế độ ăn uống hàng ngày. Thế nhưng, việc lựa chọn cho mình một loại nước uống tốt cho sức khỏe, tăng cường canxi khoáng chất là điều không thể bỏ qua.

 

>>>> Có thể bạn quan tâm: Uống nước bám cặn trắng giảm tai biến mạch máu

 

Loãng xương khiến chất lượng cuộc sống người già suy giảm

Bổ sung canxi cho người cao tuổi từ công nghệ đột phá LB Nga

Rất nhiều người trong chúng ta thường có suy nghĩ rằng việc sử dụng loại nước nào mỗi ngày không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là tình trạng loãng xương. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Bởi nước có vai trò quan trọng đối với tổ chức trong cơ thể và bôi trơn khớp cơ mỗi ngày.

Một số nghiên cứu về tuổi già (ở Mỹ) đã cho rằng, canxi ngoài tế bào giảm, canxi trong tế bào tăng đó là một trong các nguyên nhân tạo thành mảng amiloid ở bệnh Alzheimer. Sự di chuyển canxi từ  xương vào máu tăng lên, canxi sẽ lắng đọng sai vị trí, điều này có thể gây nên chứng ngứa tuổi già. Do đó, việc bổ sung canxi khoáng chất cho tuổi già là điều không thể bỏ qua. 

Nước giàu canxi khoáng chất từ máy Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất cho người cao tuổi

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng, đột phá khả năng chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang thể Aragonite, giúp cơ thể dễ hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng. Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga. 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 hiện là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, mặc dù chỉ ra mắt trong khoảng thời gian ngắn trong việc tăng cường canxi khoáng chất mỗi ngày.

Geyser Ecotar 5 – chiếc gậy của người cao tuổi dần là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt để bảo vệ sức khỏe từ việc bổ sung canxi hiện nay.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555