máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Bao lâu rồi bạn chưa để ý tới cha mẹ mình đang bị loãng xương?

Tỷ lệ người cao tuổi mắc phải bệnh loãng xương ngày càng gia tăng hiện nay, mà nguyên nhân chủ yếu là do thiếu canxi, khoáng chất. Bạn đã bao giờ suy nghĩ cha mẹ mình cũng đang gặp phải tình trạng này? 

Bao lâu rồi bạn chưa để ý tới cha mẹ mình đang bị loãng xương?

Ở người cao tuổi nguyên nhân chính gây loãng xương là do hấp thu canxi kém và quá trình hủy xương hoạt động mạnh hơn quá trình tạo xương. Đối với những gia đình có người cao tuổi mắc chứng bệnh này thường nghĩ rằng đây là bệnh thông thường, người già đều phải đối mặt. Chính với những suy nghĩ này đã khiến chúng ta không có biện pháp can thiệp và khiến cha mẹ mình phải gánh những hậu quả nặng nề.

Bệnh loãng xương đang có tỷ lệ gia tăng ở người cao tuổi do thiếu canxi

Bạn có hiểu được nổi “vất vả” của người bị loãng xương?

Loãng xương là loại bệnh toàn thân, chúng gây ra sự giảm sút mật độ xương, kết cấu các tổ chức xương bị phá vỡ dẫn đến xương dễ giòn, gãy…Trong đó, xương cổ tay, cổ xương đùi, xương cột sống là những vị trí hay gãy nhất. Khi bị loãng xương không chỉ mang tới khó khăn cho người bệnh mà còn tạo ra gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Chính vì thế, hoạt động sinh hoạt, làm việc kể cả ăn uống của người cao tuổi luôn được thực hiện một cách khó khăn. Do đó, chỉ ngã nhẹ cũng có thể gây ra tình trạng gãy xương, đặc biệt là xương cổ tay, cổ xương đùi, xương cột sống…

Nhiều gia đình đã đưa ra nhiều biện pháp tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cha mẹ mình bằng việc bổ sung từ lượng thức ăn mỗi ngày. Thế nhưng điều này vẫn chưa là đủ!

Chưa kể đến rất nhiều gia đình vì công việc, cuộc sống nên việc dành thời gian để chăm sóc cho cha mẹ hầu như rất hiếm hoi.

Bạn có là người trong số đó?

Uống nước giàu canxi khoáng chất từ máy lọc nước Geyser Ecotar

Cùng với việc tăng cường canxi từ thực đơn ăn uống mỗi ngày cùng với chế độ sinh hoạt, luyện tập mỗi ngày thì việc tăng cường canxi, khoáng chất từ việc uống nước là điều chúng ta cần biết.

Nước từ máy nano Geyser Ecotar tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tăng cường canxi, khoáng chất từ nguồn nước. Tập đoàn Geyser Ecotar LB Nga cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giàu hàm lượng canxi, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, với sự chuyển đổi cấu trúc ioncanxi thành dạng Aragonite khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ và mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga hiện đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe từ việc cung cấp canxi, khoáng chất cho cơ thể từ công nghệ nano.

Là con cái, ai chẳng muốn cha mẹ mình được khỏe mạnh. Vậy tại sao không từ bây giờ hãy chăm sóc sức khỏe cha mẹ bạn và người thân trong gia đình từ sản phẩm tuyệt vời này?