Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » “Ăn chung – ngủ chung” với nguồn nước bị nhiễm nitrit

“Ăn chung – ngủ chung” với nguồn nước bị nhiễm nitrit

Việc người dân hiện nay đang phải “ăn ngủ” chung với nguồn nước bị ô nhiễm nặng không còn là điều khiến chúng ta bất ngờ nữa. Thế nhưng, việc tìm ra phương án giải quyết thì vẫn đang còn là những bước đi gian nan của cấp ngành liên quan và người dân.

“Ăn chung – ngủ chung” với nguồn nước nhiễm Nitrit

Nitrit hay N02- là hợp chất của Nito được hình thành trong quá trình phân hủy hợp chất hữu cơ. Trong nước, nitrit là sản phẩm trung gian của các phản ứng hóa học dưới tác động của vi khuẩn từ amoniac thành nitrite và cuối cùng là nitrat. Hiện nay trên khắp cả nước, việc người dân phải ăn – nằm chung với nguồn nước bị nhiễm Nitrit, nhưng chưa có biện pháp giải quyết đang là “tệ nạn” chung.

Hậu quả khôn lường của Nitrit có trong nguồn nước

Hiện nay, tình trạng nguồn nước bị nhiễm Nitrit đang ngày càng cao. Nguyên nhân là do một số nhà máy có các công nghệ lọc là công nghệ cũ. Một phần cũng là do nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm ở mức nặng. Bởi vì Nitrit chính là chất độc hại tới sinh vật và con người bởi nó có thể chuyển hóa thành các dạng sản phẩm có thể gây ung thư. Do đó, đây chính là một trong những mối đe dọa hàng đầu gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nguồn nước
Nguồn nước Việt Nam đang bị nhiễm Nitrit nặng

1.Hậu quả đối với trẻ em

Với cơ thể trẻ  em không đủ enzyme trong máu để chuyển hóa  methemoglobin trở thành hemoglobin. Vì vậy ảnh hưởng lâu dài của nitrit sẽ khiến trẻ mắc các bệnh da xanh và nguy hiểm đến tính mạng đặc biệt là trẻ dưới 6 tháng tuổi, làm chậm quá trình phát triển của trẻ, tích lũy trong cơ thể gây ra các bệnh về đường hô hấp. Do trong hệ tiêu hóa của người trưởng thành có khả năng hấp thụ và thải loại Nitrit nên bị ảnh hưởng bởi Methemoglobin hơn.

2. Giảm chức năng hô hấp

Khi bị ngộ độc Nitrit cơ thể sẽ bị giảm chức năng hô hấp, các biểu hiện như khó thở, ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

3. Tăng nguy cơ bị ung thư

Nitrit được khuyến cáo là có khả năng gây ung thư ở người do Nitrit kết hợp với axit amin trong thực phẩm mà con người ăn uống hàng ngày hình thành một hợp chất nitrosamine -1 là hợp chất tiền ung thư. Hàm lượng Nitrosamin đã được tích lũy đủ cao khiến cơ thể không kịp đào thải, tích tụ lâu dần trong gan có thể gây ra hiện tượng nhiễm độc gan, ung thư gan hoặc dạ dày.

4. Thiếu oxi trong máu

Hàm lượng Nitrit trong cơ thể cao sẽ gây ức chế oxi dẫn đến hiện tượng thiếu oxy trong máu, cơ thể thiếu oxy sẽ bị choáng váng và có thể bị ngất đi khi đang làm việc hay hoạt động khác. Trường hợp nhiễm độc trầm trọng nếu không được cứu chữa kịp thời dẫn đến nguy cơ tử vong cao.

Nguồn nước
Nguồn nước nhiễm nitrit gây ảnh hưởng tới chức năng hoạt động của não

Phương án xử lý vấn đề

Chính những hậu quả tệ hại của Nitrit đối với sức khỏe, do đó việc đưa ra biện pháp sử dụng máy lọc nước để xử lý nguồn nước đầu vào là phương án đang được ưu tiên hiện nay.

Đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng trong việc sử dụng máy lọc nước ngày tăng cao. Hiện nay, các hãng thiết bị máy lọc nước xuất hiện ngày càng nhiều với những mẫu mã và thương hiệu đa dạng. Thế nhưng, việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng, sử lý được yêu cầu nguồn nước và cho nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe vẫn được ưu tiên số 1.

Nguồn nước
Máy lọc nước Geyser Ecotar là phương án giải quyết tuyệt vời nhất hiện nay

Giải quyết được vấn đề này, hiện nay máy lọc nước Geyser Ecotar của tập đoàn Geyser Liên Bang Nga đang chiếm được lòng tin của khách hàng và là sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, máy Geyser Ecotar nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có đó là ở tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp. Máy được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Bên cạnh đó, với sự hoạt động của các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới đã giúp loại bỏ các chất có hại trong định cư lâu dài trong nguồn nước. Bên cạnh đó, Geyser Ecotar còn có khả năng giữ lại hàm lượng Canxi, magie và khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe. Hiện nay, Geyser Ecotar đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm.

Để được tư vấn những thông tin cần thiết liên quan về máy lọc nước Geyser Ecotar – 0243.6363.555 là hotline của các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.